Giekao นางแบบสาวหุ่นเอ็กซ์ ผลงานสุดปัง เซ็กซี่สุดแซ่บ

 Giekao สาวสวยงานเซ็กซี่ เธอนั้นเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอล พริตตี้และนางแบบคาแรคเตอร์ของเธอนั้นช่างโดดเด่นลงตัว โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินค้า การถ่ายรูปภาพและการนำเสนอเรื่องราวสายยั่วที่เด็ดโดนใจยิ่งกว่าใคร ในปัจจุบันเธอมีผลงานช่องทางออนไลน์ของส่วนตัวแล้ว เป็นช่องทางผ่านทาง Instagram ที่ได้รับกระแสความนิยมมาก บอกได้เลยว่าผู้ติดตาม 300,000 คนนี้ไม่ใช่เล่นๆ บอกได้คำเดียวว่าเป็นคนดังที่ไม่ธรรมดา

จุดเด่นทางด้านความสวยและความงามที่พราวเสน่ห์ เป็นสาวงามหุ่นดีที่มีความเซ็กซี่โดดเด่นดูดีและเร้าใจ ออกสไตล์ดูยั่วกับคาแรคเตอร์ความน่ารักที่เปิดเผยผิวขาวๆ และรูปร่างสัดส่วนที่เย้ายวนใจแบบ ทำให้ในช่วงนี้เธอนั้นได้รับกระแสความนิยมจากเหล่าบรรดาแฟนคลับ เพราะหลายๆ คนต่างหลงใหลในสัดส่วนรูปร่างอันเย้ายวนใจของเธอกันแบบจัดเต็ม แต่อันที่จริงแล้วเธอก็ไม่ได้มีเพียงแค่สัดส่วนที่ดูดี เพียงเท่านั้นเธอยังมีใบหน้าที่ราวกับนางฟ้าและมีความหวานหอมที่ดูละมุนมากในรอยยิ้มอีกด้วย ถ้าหากคุณเป็นอีกคนนึงที่ชื่นชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในสไตล์ที่ดูเย้ายวนใจ ก็คงจะเป็นคนนี้แหละที่บอกได้เลยว่าใช่ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันเลย

ที่มีผลงานโดดเด่นมากในวงการพริตตี้ นางแบบและเน็ตไอดอล ในปัจจุบันก็มีกระแสการตอบรับในผลงานของเธอโดยรวมอย่างโดดเด่นในวงการออนไลน์ เธอนั้นเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความน่ารักโดนใจและสวยพราวเสน่ห์แบบจัดเต็ม กระแสความนิยมโดยรวมของสาวคนนี้ช่างดีเลิศมาก โดยเฉพาะการเปิดเผยเรื่องราวสายงานนางแบบและสายงานพริตตี้ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นฟินที่มีคาแรคเตอร์สุดน่ารักและดูดี ใครที่ชื่นชอบหญิงสาวพาเสน่ห์คนนี้ คุณต้องอยากกดไลค์และเข้ามาติดตามอย่างแน่นอน รับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบในการนำเสนอผลงานโดยรวมของเธอ

สาวสวยงานดีพราวเสน่ห์ เธอคนนี้เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคนที่เธอนั้นชื่นชอบ เรียกได้ว่าเป็นสเปคของหนุ่มหล่อที่เธอเคยคิดว่าฝันเอาไว้ว่าอยากได้อยากครอง แต่ในปัจจุบันยังไม่รู้เลยว่าเธอนั้นเปลี่ยนใจแล้วหรือยัง นี่เป็นข้อมูลตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว เธอได้กล่าวเอาไว้ว่าอยากจะได้ผู้ชายที่ดูดีหน้าหวานๆ เอาแบบว่าเป็นน้องชายได้ก็จะดีมากในการควบคุมและพาไปเที่ยวไหนต่อไหนดูแล้วน่าเอ็นดู มีความละมุนในดวงตา แต่ที่สำคัญต้องเป็นคนที่น่ารักและทำอาหารเก่งด้วย จะเป็นคนที่ดีมากๆ อยู่ในใจเลยทีเดียว สำหรับเรื่องการงานก็ขอเป็นคนที่พอเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ได้ขออะไรมาก ขอแค่ไม่ได้เป็นภาระเราเพียงเท่านั้น เป็นผู้ชายที่รักเราจริงและไม่เจ้าชู้นอกใจกัน ถ้าหากได้แบบนั้น ขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกันได้เลย

ลักษณะนิสัยส่วนตัวของหญิงสาวคนสวยงานดีพราวเสน่ห์ เธอนั้นเป็นสาวขี้เล่นที่ชื่นชอบเรื่องตลกเรื่องสนุกมากๆ ไม่ว่าจะไปไหนไปทำอะไรก็ติดเล่นติดน่ารัก เดี๋ยวส่วนใหญ่ในการทำงานเป็นผู้หญิงที่ดูน่ารักมาก มีความอ่อนหวานละมุนพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังมีมุมเท่ๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นเก๋ที่มีความน่ารักในการพูดคุย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยที่มีนิสัยดีและทรงเสน่ห์ เป็นคอนเซ็ปต์ของสาวแว่นผมสั้นที่น่ารักมากๆ เลย ส่วนงานอดิเรกที่เธอทำบ่อยในช่วงนี้คือ การไปเที่ยว ไม่ว่าจะไปทะเล ไปปาร์ตี้กับเพื่อนหรือแม้กระทั่งการทำงาน เธอนั้นก็จะใช้เวลาว่างหลังจากช่วงเวลาทำงาน พักผ่อนหย่อนใจและท่องเที่ยว เป็นนิสัยและงานอดิเรกส่วนตัวของเธอโดยตรง นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดของหญิงสาวแสนสวยคนนี้น่ารักมากๆ อยากที่จะให้ทุกคนเข้ามาติดตามผลงานของเธอกัน

ช่องทางการติดตาม Giekao

Facebook : กี้ เก้า  (Gie Kao)

Instagram : gie kao.s

Onlyfans : Gie kao