Bunny.keys เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ 18+ โดดเด่นเร้าใจเกินต้าน

Bunny.keys สาวสวยงานดีทีเด็ดสาย 18+ กับความ Cute สุดยั่วใน Style ผลงานสาย Zab ที่สุดของความ Fin โดดเด่นทางด้านความเซ็กซี่ เธอคนนี้นั้นเป็นผู้หญิงที่กำลังได้รับกระแสความนิยม และมีผลงานพราวเสน่ห์ขยี้ใจชายที่ไม่ธรรมดาในปัจจุบัน ตอนนี้เธอนั้นมีช่องทาง Online นอกเหนือจากช่องทางของช่างภาพมืออาชีพ ในการนำเสนอเรื่องราวสายเร้าใจเด็ดดวง ที่ดูยั่วเอามากๆ ใครที่ต้องการที่จะเข้าไป Follow ผลงานของเธอในรูปแบบการโชว์ที่จัดจ้านใน Style การนำเสนอเรื่องราวแบบอลังการ ทางเราก็ขอแนะนำให้คุณลองเข้ามาในช่องทางสุดพิเศษ ที่ทางเราจัดเตรียมเอาไว้ให้ผ่านทาง Facebook online และ Application x ในปัจจุบัน

ผลงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ แบบให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไม่หัก ก็คงจะเป็นรูปแบบผลงานสายโชว์สุดยั่วนี่แหละที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำ เธอก็สามารถถอดโชว์ให้กับทุกคนได้เห็นความ Zab จัดจ้านของเธอได้ในทันที เป็นผู้หญิงพราวเสน่ห์ของแท้ที่ได้รับความนิยมสูงมากเลยทีเดียว ผลงานความสำเร็จที่เธอตั้งเอาไว้และเป็นจริงแล้วนั่นก็ คือ การเป็นนางแบบที่มีผู้ว่าจ้างงานทุกสัปดาห์และมีผลงานทางด้านสื่อโฆษณาแบบต่อเนื่อง แน่นอนว่าความหวังนี้ที่เธอตั้งใจไว้เป็นจริงอย่างสมบูรณ์และเธอนั้นกำลังก้าวเดินไปในเส้นทางเป็นเน็ตไอดอลในต่างประเทศ เธอนั้นอยากจะก้าวไปเป็นสาวสวยที่มีอนาคตไกลในปัจจุบัน

ประวัติส่วนตัวของเธอสาวสวยคนนี้เธอมีอายุอยู่ที่ 25 ปี เธอเกิดวันที่ 31 กรกฎาคม ส่วนปีพ.ศ นั้นไม่ทราบ สำหรับที่พักอาศัย อยู่ในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังเรียนจบในคณะชื่อดังอย่าง คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ถือว่าไม่ธรรมดาเธอทำงานสายนี้มานานมากกว่า 5 ปีแล้วและได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ เป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นสาวสวยที่มีความน่าดึงดูดใจทางเพศสูงมาก เป็นผู้หญิงที่สุดของความ Fin มีเสน่ห์เร้าใจเย้ายวนมากๆ ในการนำเสนอเรื่องราวสาย 18+ โดยตรง

จุดเด่นของเธอนั่นก็ คือ รูปร่างและหน้าตาที่ดูสวย Zab เธอมีสัดส่วนโดยรวมที่ Sexy เด็กดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสัดส่วน 34 25 36 ที่เข้าตา เป็นสัดส่วนที่ดูจัดจ้านกับการใส่ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดว่ายน้ำแซ่บมากเลยทีเดียวนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวที่ขี้เล่น เป็นคนตลกแอบลามกนิดๆ และก็อย่างขี้อ้อน เป็นผู้หญิงที่ชอบการเอาใจใส่มากๆ สำหรับคนที่คอย Take care ถ้าหากเจอผู้ชายใจดีเทคแคร์แล้วล่ะก็ เธอนั้นจะติดหนึบกับผู้ชายคนนั้นอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นนิสัยเสียส่วนตัวก็ว่าได้สายอ่อยตัวจริง

ช่องทางการติดตาม Bunny.keys      

Facebook : Wijitra Key Noree  (บันนี่ คีย์)

Instagram : bunny.keys.noree

Twitter : noree wijitra (bunny keys)

Onlyfans : Bunny Key