Pang3pong เน็ตไอดอลสุดน่ารัก สายคอสเพลย์ เร้าใจเซ็กซี่มาก

Pang3pong เธอเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนในวงการของสายเกมสาย Entertain ที่ทุกคนนั้นรู้จัก เธอมีความสามารถในการนำเสนอเรื่องราวเป็นอย่างมาก มีความ Cute สดใสเร้าใจเกินต้านของจริง ในตอนนี้เธอนั้นมีผลงานออกมาใหม่ จากกลุ่มของผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกม Online สายเท่ๆ มีเกมใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจหลากหลายเกมให้เธอนั้นได้เข้ามาคอสเพลย์ เป็นสาวสวยสุด Fin ที่มีผลงานแน่นมาก ใครสนใจสามารถเข้ามา Follow ผลงานของเธอได้ผ่านทาง Facebook และการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเล่นและความสนุกในช่องทางนี้ได้เลย

เธอมีประวัติและข้อมูลส่วนตัวที่น่าสนใจมาก เธอมีชื่อจริงนั่นก็คือ สุกานดา ครองยุทธ ตอนนี้เธอนั้นมีอายุอยู่ที่ 24 ปีนั่นเอง สาวสวยคนนี้เกิดวันที่ 18 ตุลาคม หญิงสาวจากจังหวัดอุดรธานี ที่มีความสามารถสูงมาก เรียนจบจากมหาวิทยาลัยรังสิต ได้ระดับปริญญาตรี เธอนั้นทำงานในเว็บนี้มานานกว่า 4 ปีแล้วในปัจจุบัน

จุดเด่นของเธอคนนี้ก็ คือ ความสวย Cute ที่มาพร้อมกับความสามารถโดดเด่นมีสไตล์การทำงานและการโชว์เรือนร่างสาย Sexy เธอเป็นคนที่พูดจาสนุกคุยเป็นภาษาท้องถิ่นที่ดูดี Cute มี Style ในการนำเสนอเรื่องราวเฮฮา ที่เรียกได้ว่ามี Character ที่โดดเด่นมากเลยทีเดียว

ส่วนข้อมูลทางด้านรูปร่างและผลงานทาง Pretty สาย Cosplay เธอนั้นก็มีผลงานออกมาเป็นประจำเกี่ยวกับงานสายนี้ เป็นอะไรที่โด่งดังเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะรูปแบบผลงานที่เกี่ยวข้องกับการทำงานในแวดวงสายเกม ตอนนี้นั้นได้รับความนิยมสูงมากจากบรรดาผู้เล่นและกลุ่มผู้ที่สนใจอยากที่จะเข้ามาว่าจ้างเธอให้ไปร่วมงาน สัดส่วนโดยรวมของเธอที่เป็นจุดเด่นอยู่ที่ 36 24 35 เป็นสาวฮอตที่มีผลงานโดดเด่นและแซ่บมาก เธอมีหน้าตาที่หวานและผิวพรรณที่ขาวเนียนทั่วเรือนร่าง เป็นสาว Hot ที่มี Style งามตา โดดเด่นมากน่ารักเร้าใจเวอร์ ใครชอบเธอก็ขอแนะนำให้เข้ามารับชมผลงานได้เลย

ผลงานสายออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมที่สุด ก็คงจะเป็นทางด้านสายเกมประมาณนี้ เธอนั้นมีความสามารถที่ดูดีและโดดเด่นกับการนำเสนอเรื่องราวความสนุกที่สุดยอด มาพร้อมกับความตื่นเต้นและความสวยเด่นของเธอในรูปลักษณ์ของสาวขี้เล่นตลกสนุกและบันเทิง Character ของเธอนั้นเป็นผู้หญิงสายฮา ที่สวยเด่นที่ทำให้ทุกคนหลงรักในการเล่าเรื่องของเธอ เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มี Style มากๆ เลย

เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นอย่างมาก เป็นหญิงสาวที่นิยมการแต่งตัว Cosplay แบบสุดๆ เธอคิดว่าการทำงานของเธอไม่เหมือนการทำงานทั่วไป เพราะเธอมีความสุขทุกครั้งที่ได้พูดคุยกับบรรดา Fan club และเพื่อนๆ ของเธอที่เข้ามาทักทายเธอในเกมเช่นเดียวกัน

ช่องทางการติดตาม Pang3pong

Facebook : แป้งสามป๋องซาว

Instagram : pang3pong

Tiktok : pang3pongsow