Gift เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ ผลงานเด็ดเกินห้ามใจ

Gift ที่สุดของสาวสวยคุณภาพกับผลงานเร้าใจพราวเสน่ห์ เป็นหญิงสาวที่งานดีมีความน่ารักโดนใจและมีเสน่ห์ในสไตล์การเปิดเผยเรื่องราวสายเซ็กซี่แบบจัดเต็ม ในปัจจุบันได้รับกระแสความนิยมสูงมาก ทางด้านการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ที่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง เป็นสาวน้อยน่ารักของจริง มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้าไปติดตามผ่านทางแอปพลิเคชั่นติดต่อและ Application Facebook ในปัจจุบัน

ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร นอกเหนือจากนี้ยังมีการทำงานสายเน็ตไอดอลสายรีวิวสินค้าและงานโชว์ที่ดูดี ถือว่าเป็นสาวโสดที่มีความโดดเด่นมากๆ ในการนำเสนอความน่ารักโดนใจ เธอยังทำธุรกิจอย่างอื่นอีกนอกเหนือจากการทำงานสายเน็ตไอดอลและนางแบบ นั่นก็คือ ทำงานหน้าร้าน เธอนั้นเป็นเจ้าของร้าน เจ้าของกิจการ ที่ Ratcha lash room อ่อนนุช 46 เป็นร้านเสริมสวยของเธอเองนั่นเอง

ประวัติในการเข้าสู่วงการของเธอ เรียกได้ว่าเป็นดาวเด่นคนใหม่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาอย่างแท้จริง เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยสุดน่ารัก ที่มีความสามารถทางด้านการเสริมสวยตั้งแต่เริ่มต้นอยู่แล้ว แต่ก็ได้รับการทาบทามเข้ามาให้เป็นหนึ่งในนางแบบและเน็ตไอดอลโดยตรง กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก เธอจึงได้ทำงานสายนี้มาอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันก็เข้าปีที่ 2 แล้วในการทำงาน ถือว่าเป็นหญิงสาวแสนสวยอีกคนหนึ่งที่มีคุณภาพและโดดเด่นมากๆ ในการนำเสนอผลงานสายยั่วแบบจัดเต็ม

สาวสวยสุดละมุน เธอเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผู้ชายที่ตรงปกตรงอกตรงใจของเธอ ว่าเธอนั้นชอบคนที่เอาใจใส่และเป็นคนที่มีหน้าตาที่ดี รูปร่างดีดูมีมีเสน่ห์ในแววตา ถ้าหากได้แบบนั้นมาก็จะเป็นอะไรที่ดีมากๆ จะทำให้เธอนั้นรักเขาหมดใจอย่างแน่นอน ส่วนนิสัยก็ขอเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ ถ้าหากเป็นคนทำอาหารเก่งด้วยก็จะดีมากๆ เพราะว่าเธอนั้นชื่นชอบการเห็นผู้ชายเข้าครัวเป็นอย่างมาก เป็นความฝันของหญิงสาวที่อยากมีหนุ่มหล่อเข้าครัวทำอาหารให้รับประทานทุกวัน

ผลงานของเธอในช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการโชว์ความเซ็กซี่และเหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่า เธอนั้นแต่งตัวได้น่ารักมากเด็ดดวงบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ดูใสๆ หรือชุดที่ดูเร้าใจเหมือนชุดนอนไม่ได้นอน ถือว่าเด็ดดวงมากๆ เลย กระแสการตอบรับโดยรวมของเธอนั้นช่างสูงมาก โดยเฉพาะการเปิดเผยความขาวความเซ็กซี่ทุกมุมมอง เป็นอะไรที่ขยี้ใจชายมาก ได้รับกระแสการตอบรับโดยตรงในผลงานการโชว์ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา มีลีลาที่เด็ดดวงมากเซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร

นอกเหนือจากเวลาพักผ่อนปกติ เธอนั้นยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการไปเที่ยวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจใกล้บ้าน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือรีสอร์ท เธอนั้นก็ชอบมากๆ เลย อาหารการกินการโปรดเธอนั้นนิยมอาหารทะเลซีฟู้ด ถ้าหากมีโอกาสที่ได้เดินทางไกลๆ ก็หนีไม่พ้นทะเลอย่างแน่นอน ส่วนสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่ชอบมากเธอนั้นชอบน้องแมวและน้องหมาเป็นที่สุด ตอนนี้ก็มีเลี้ยงเอาไว้อย่างละตัวได้เป็นเพื่อนได้เป็นคู่หู นี่ก็คือเรื่องราวของสาวน้อยหน้าหวานกับผลงานสายเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ถ้าใครสนใจผลงานของเธอที่ดูดี ก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามและรับชม

ช่องทางการติดตาม Gift

Facebook : Ratchatikan Ratcha  (ต่อขนตาร้านลับ)

Tiktok : dyy.ltz