นุ่น สุทธิภา Noon Sutthipha นักแสดงสาวสวย หน้าหมวย หุ่นเอ็กซ์ สุดเซ็กซี่ เจ้าของฉายา จ้าว ลู่ซือ เมืองไทย

นุ่น สุทธิภา Noon Sutthipha หรือ นุ่น สุทธิภา คงแนวดี สาวสวยแซ่บเวอร์อีก 1 คนที่กำลังได้รับ ความนิยม มากที่สุดใน ปัจจุบัน ก็ต้องเธอคนนี้ นี่เลยด้วยความเก่ง ความสวย ความปัง ซึ่งในตอนนี้เธอมีผู้ติดตาม ผ่านแพลตฟอร์มช่องทาง Facebook มากกว่า 1 ล้านคน

จุดเด่น น้องนุ่น สุทธิภา Noon Sutthipha เธอนั้นมี ความโดดเด่น ทางด้าน ความสวย แซ่บแบบ ลูกครึ่ง เกาหลี ของจริง และ ยังมี สไตล์ การนำเสนอ และ การพูดเล่นกล้า นำเสนอ กล้า Entertain จะได้ว่า น่ารัก เวอร์ ๆ ส่วนทางด้าน รูปร่าง และ ผิวพรรณ ของเธอนั้นก็ต้องบอกเลยว่า ดีงาม ยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะ ความสวย น่ารักสดใส บน เซ็กซี่ นิด ๆ เวลาใส่ ชุดว่ายน้ำ หรือ ชุดนอน ไม่ได้นอน ก็ถือว่าแซ่บเป็นอย่างยิ่งถือว่าเป็นสาวสวยที่มีความสวยจัดจ้านและดูดีของจริงจนทำให้หลายแบรนด์นั้นต่างนิยมชมชอบและเข้ามาใช้บริการเธอโดยตรง

ผลงานน้องนุ่น สุทธิภา Noon Sutthipha แน่นอนว่าเธอคนนี้มี Band Story หลากหลายอย่างเข้ามาพูดคุยกับเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งผลงานของเธอนั้นมีทั้งการแสดงการ Present โปรโมตสินค้าและการนำเสนอเรื่องราว Story ส่วนตัวที่ออกแนวหรูเลิศและสิ่งที่สำคัญมากที่สุดที่ทำให้เธอนั้นดังปังและก็มาไกลจนถึงทุกวันนั่นก็คือการรีวิวและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อที่จะดูแลผิว ซึ่งเธอนั้นได้เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่ายหรือตัวแทนขายผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเองจะได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีความแซ่บและหัวการค้าของจริง ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดผลงานของเธอโดยตรง

นิสัยส่วนตัว นุ่น สุทธิภา คงแนวดี สาวสวย คนนี้เธอมี นิสัย ที่ชื่นชอบ ในการท่องเที่ยว และ เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ

ซึ่ง ชีวิต ของเธอนั้น ชื่นชอบ ในการเล่น กับ บรรดา สัตว์เลี้ยง และ การเดินทาง ท่องเที่ยว เปิดประสบการณ์ เป็นอย่างมาก

ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็น สาวสวย ที่มีความสนใจ ทางด้านการตลาด และ การศึกษาข้อมูล ใน ต่างประเทศ อย่างแท้จริง จึงทำให้เธอนั้น เดินทาง ไปทุก ประเทศ ตอนนี้น่าจะเกือบ รอบโลก

แล้วใน ปัจจุบัน สไตล์ ผู้ชาย ที่เธอ ชื่นชอบ ที่เรียกได้ว่าเป็น สเปค เธอนั้นชอบ ผู้ชาย ที่มีความคิด เป็นผู้นำ และ เป็นผู้ใหญ่ นอกเหนือ จากนี้ต้องเป็น ผู้ชาย ที่อบอุ่น และ อยู่ใกล้พร้อมทำให้ รู้สึก ว่าจริงใจผู้ชายแบบนั้นถ้าเธอเจอเธอบอกว่าจะทำให้เธอรู้สึกดีมาก ๆ เลยทีเดียว

เปิดวาร์ปน้องนุ่น สุทธิภา Noon Sutthipha เธอมี ช่องทาง การติดตาม ผลงาน ผ่านแพลตฟอร์ม facebook Story ที่น่าสนใจ เป็นอย่างมาก สำหรับ ใครที่ชื่นชอบ ความสวย เป๊ะปัง เซ็กซี่ เธอนั้นจัดให้คุณได้แบบเต็ม ๆ ผ่านช่องทาง แห่งนี้ ซึ่งถ้าหากคุณ สนใจ สามารถ เข้ามาใช้ บริการ ได้ในทันที การันตี ความสวย แซ่บเวอร์ ของจริงที่นี่ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องนุ่น สุทธิภา NoonSutthipha

FB Fanpge : Noon Sutthipha

Instagtram : noon_sutthipha

Twitter : @NoonSutthipha

อัลบั้มภาพ น้องนุ่น สุทธิภา NoonSutthipha