Ploy เน็ตไอดอลสาวสวย ไฟหน้ากลมโต หุ่นแซ่บ เร้าใจสุดๆ

Ploy สาวสวยเด็ดดวงที่โดดเด่น เธอนั้นเป็นนางแบบที่มี Style เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผิวพรรณที่ดูดีขาวโอโม่มี Aura สำหรับหน้าอกที่ใหญ่ล้น จนทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนอิจฉากันเลย เธอนั้นมี Style มีเสน่ห์ที่น่าเจี๊ยะเป็นอย่างมาก เป็นผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่ Cute เกินต้านและทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นหลงใหล รูปแบบการนำเสนอผลงานของเธอมี Character ที่แพรวพราวในการโพสท่าหลากหลาย Style ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างหลงใหลตกหลุมรักเธอและอยากสมัครเข้ามาเป็น Fan club นอกเหนือจากนี้ทางเราก็ยังได้รวบรวมข้อมูลส่วนตัวของเธอเอาไว้ด้วย เป็นประวัติข้อมูลส่วนตัวที่มีประโยชน์ในการทำความรู้จักในความเป็นเธอได้มากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบผู้หญิงสาวสวยหุ่นดี Sexy เร้าใจน่าหลงใหล คุณก็น่าจะชื่นชอบข้อมูลเหล่านี้ของเธอเช่นเดียวกัน

ประวัติของเธอช่างโดดเด่นมากเธอนั้นมีชื่อว่า เพ็ญนภา ส่วนทางด้านนามสกุลไม่ขอเปิดเผย วันเกิดเธอนั้นเกิดวันที่ 30 เดือน 1 ปี 1994 เธอเกิดที่กรุงเทพฯ ในโรงพยาบาลรัฐในเขตจังหวัดนั่นเอง ส่วนข้อมูลทางด้านการทำงานทุกวันนี้ เธอนั้นมีรูปแบบการทำงานอยู่ในแวดวงความบันเทิงหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบ ที่สวยเด็ดราวนางฟ้า การ Review สินค้า การรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว การทำโฆษณาก็มีเข้ามาอย่างมากมาย ส่วนรูปแบบงานเกี่ยวกับแม่ค้า Online อิสระหลากหลายอาชีพ เธอนั้นก็ทำงานเหล่านี้เพิ่มเติมหลากหลายอย่างอีกด้วยทั้ง Lazada ทั้ง Shopee เธอทำครบเลย เป็นหญิงสาวที่สวยและเก่งมากอีกคนหนึ่งในปัจจุบัน

ผลงานเน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บ Ploy

รูปแบบผลงานที่โดดเด่นของเธอในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นการถ่ายแบบ เธอได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากในการถ่ายแนว Sexy 20 + โดยเฉพาะการนำเสนอในรูปแบบ Style ผู้หญิงตัวเล็ก Spec ใครหลายๆ คนที่ลงตัว เธอมีความ Sexy ในผลงานการโชว์มากๆ เลย

จุดเด่นของเธอ คือ ความ Cute และความอ่อนหวาน เธอเป็นผู้หญิงที่จัดจ้านหน้าเด็กใส่ฟันเหล็ก ส่วนรูปร่างสัดส่วนก็ถือว่าแพรวพราว เป็นสิ่งที่ทำให้หลายๆ คนหวั่นไหวเลยทีเดียว รูปร่างเธออยู่ที่ 36 24 34 เป็นรูปร่างสัดส่วนที่ดูดีอลังการ Zab เวอร์ มีสัดส่วนที่ใหญ่ล้นเต้าเกินเบอร์ ผลงานของเธอในปัจจุบันเด็ดมาก ลักษณะนิสัยและงานอดิเรก เธอเป็นคนที่ชอบดู หนังฟังเพลงและชอบนอนกลางวันเป็นอย่างยิ่ง ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายยิ่งกว่าที่ใคร ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปบ่อยเป็นประจำ นั่นก็คงจะเป็นทางด้านสระว่ายน้ำห้างสรรพสินค้าและก็ร้าน Cafe นี่แหละที่ไปบ่อยมากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Pennapa Kaewwaleesuk  (พลอย)

Instagarm : ploy_pk87

Twitter : Ploy mini