เปิดวาร์ป น้องแอมป์ Thanyawan at สาวสวย หุ่นแซ่บ ไฟหน้าดวงกลมโต เร่าร้อน สุดสะบัด

สาวๆ บนโลก โอนลี่แฟน ถือว่าเป็นการ เปิดโลก ให้กับหนุ่มๆ อย่างหนึ่งมากเลย เพราะว่า สาวบางคน อาจจะไม่ได้เป็น สาวเซ็กซี่ มากนักใน เวอร์ชั่น ธรรมดา แต่ว่าพอมาเป็นโลก โอนลี่แฟน เธออาจจะ เปลี่ยนตัวเอง เป็นอีกหนึ่งคนที่เรา คิดไม่ถึง ก็เป็นได้เหมือนกับ น้องคนนี้ น้องแอมป์ Thanyawan at เธอเป็น สาวที่ร้อนแรง มาก บนโลก ออนไลน์

วาร์ป หากใคร ไม่เชื่อ ว่า น้องแอมป์ คนนี้ ตอนปกติก็เหมือน สาวหวาน ธรรมดา แต่ว่าพอ เข้าโหมด โอนลี่แฟน จะเป็น อีกคนหนึ่ง เดี๋ยวเรา จะพาไป แนะนำ ให้รู้จัก กัน ก่อนอื่นเรา ปักหมุด แจกวาร์ป ก่อน ติดตาม เธอบนโลก ออนไลน์ ได้จาก ตรงนี้ เลย  IG : ig_thanyawan , Facebook : Thanyawan At , Onlyfans : Thanyawa

รีวิว น้องแอมป์ คนนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอมี ความน่ารัก บวกกับ หุ่นที่ ขยี้ใจ ชายไทย ทุกคน แบบไม่มี ข้อยกเว้น เลย เริ่มต้น ตั้งแต่ โครงหน้า รูปไข่ ที่เรียวสวยงาม คางแหลม ดีมาก หน้าผาก ที่โหนกนูน ตามตำรา แบบที่ ชายหนุ่ม ทุกคนรู้ กันดี ว่าหมายถึง อะไร ลานตรงนี้ยังขนาดนี้ แล้วลานตรงนั้นจะขนาดไหน คิ้วมาตรฐานพอดี ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาสีดำน่ามองมาก ดูมีความเซ็กซี่ ดูมีความเนิร์ดน่าค้นหาเอาเรื่องอยู่ จมูกดั้งโด่งดูเป็น ธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ปากสวยได้รูปมาก ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีน่าสัมผัส เวลายิ้มเหมือนมีลักยิ้มเล็กๆด้วย

มาดูหุ่น น้องแอมป์หน่อย คนนี้แหละหุ่นในฝันของชายไทยเกือบทั้งประเทศ เป็นสาวตัวเล็ก บางกรอบ แต่ว่าหน้าอกนี่สิมันใหญ่เกินตัวไปเยอะมาก หน้าอกขนาดที่เรากะด้วยสายตาต้องเกิน คัพซี ไปพอสมควรเลย ยิ่งตัวเล็กมันยิ่งดูใหญ่ขึ้น หน้าท้องที่เนียนกริบแบบไม่มีส่วนเกิน เอวเว้าเข้าหากันสวยเหมือนหุ่นนาฬิกาทรายที่เป็นหุ่นในฝันของใครหลายคน ผิวเนียนมากแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสิว รอยด่าง ไม่มีสักจุด

ผลงานผลงานของน้องแอมป์เวลานี้ เรายกให้ผลงานในโอนลี่แฟน เธอเด็ดมาก ใครที่สนใจสามารถกดเข้าไปสนับสนุนน้องเค้าได้ ราคาอยู่ที่ 32 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าไม่ถูกนัก แต่หากเทียบกับการได้เสพคอนเทนต์จากนางแบบระดับท็อปของวงการ

เราว่าโอเคนะ หุ่นก็ดี สวย อวบ ขาวน่ารักน่ามองมาก อีกทั้งเธอมีการครีเอตคอนเทนต์ที่แตกต่างจากคนอื่น ดูมีอะไรเล่น มีลูกเล่นตลอด บวกกับความฮาสไตล์มุข 3 บาท 5 บาท บอกเลยว่ามุขอ่ะอาจจะไม่ขำ แต่เราเห็นรอยยิ้มเธอก็เลยขำตามได้นั่นเอง

สายฟรีไม่ต้องตกใจไป เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูในไอจี ก็งานดี งานเด็ดได้เหมือนกัน เราไปส่องมาเธอมีผลงานถ่ายแบบมาให้เราได้ซี้ดซ้าดกันตลอดเลย อย่างภาพเซ็ตนี้ที่เธอขอเล่นคอสเพลย์เบาๆ ด้วยการใส่ทูพีชลายแม่วัวพันธุ์ดี ที่ขับหน้าอกเธอให้เด่นมากแบบแม่วัวพันธุ์ดีของจริงเห็นแล้วอยากได้กินนมจากแม่วัวตัวนี้เหลือเกิน  หรือจะเป็นภาพเซ็ตนี้ก็ใช้ได้อยู่นะ

กับภาพที่อวดเสื้อเกาะอกตัวใหม่ สีฟ้าสดใสน่ารักดี แต่บอกตามตรงว่าเสื้อเกาะอกตัวนี้ มันดูเล็กเกินไปเมื่อเธอหยิบมาใส่ ไม่เท่านั้น มันยังดูเหมือนจะเกาะอะไรไว้ไม่ค่อยอยู่เลยเพราะว่ามันเกาะได้ต่ำมากจากหน้าอกเธอที่มันใหญ่จนเสื้อเกาะไม่ได้คิดดูเอาก็แล้วกันว่างานดีแค่ไหน เนินอกอวบอิ่มสีขาวที่ทำให้เราเห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริงๆ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ไปตามต่อได้ในวาร์ปไอจี หรือเฟสนะ งานดีจริง สายนม ทาสนม ไม่ควรพลาด

อัลบั้มภาพ น้องแอมป์ Thanyawan at