เปิดวาร์ป น้องใบตอง Baitongkiku สาวสวย พริตตี้เน็ตไอดอล นางแบบตัวท็อปแซ่บเว่อร์สายยั่ว 18+

น้องใบตอง Baitongkiku หรือ ใบตอง Thapani Meemungtham สาวสวย เซ็กซี่ น่ารัก ยิ่งกว่าใคร ตัวเต็ง ของ นางแบบ ออนไลน์ ใน ประเทศไทย ที่จัดได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่กำลังได้รับ ความนิยม สูงมาก ๆ เลยทีเดียวเธอนั้นมี ผลงาน ที่ โดดเด่น น่าสนใจ เกี่ยวกับ สไตล์ ความแซ่บ เซ็กซี่ เร้าใจ แบบยั่ว ๆ ผลงาน ของเธอนั้น อยู่ในระดับ 18+ ในรูปแบบ ออนไลน์ โดยตรงที่มี หลากหลาย เว็บไซต์ และ ทางด้าน ช่างภาพ หลากหลาย แขนง ติดต่อ เธอให้เข้าไป ร่วมงาน ในรูปแบบ ออนไลน์

 

จุดเด่น น้องใบตอง Baitongkiku เธอคนนี้ มีจุดเด่ นทางด้านความสวย ที่เรียกได้ว่า นางแบบ หลาย ๆ คนสายแซ่บ ยังไม่กล้าเทียบด้วย ใบหน้า ที่ดูอ่อนหวาน และ น่ารัก เรียกได้ว่ามี เสน่ห์ เหลือล้น จนหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นคลั่งไคล้ นอกเหนือจากนี้ หุ่นของเธอ นั้นก็ยัง เซ็กซี่ ยั่วยวน ถือว่า บาดใจ ด้วย สัดส่วนของ หน้าอก 36 เอว 25 สะโพก 35 ถือได้ว่าเป็น สาวสวย หุ่น แซ่บเว่อร์ ที่มี ผลงาน 18+ สายยั่ว ที่สุด แซ่บ และ เซ็กซี่ ของจริง

ผลงาน น้องใบตองBaitongkiku ใน ปัจจุบัน เธอคนนี้มี ผลงาน ที่ เร่าร้อน เป็นอย่างมาก ทางด้าน วงการ นางแบบ และ สายงาน เกี่ยวกับ เน็ตไอดอล ซึ่งคุณภาพ ของ ผลงาน ของเธอนั้น ถือว่า แซ่บเว่อร์ และ จัดจ้าน ยิ่งกว่าใคร มีทั้ง ผลงาน จากนางแบบ หลาย ๆ คนรวมกัน บนโลก ออนไลน์ ที่จัดได้ว่าเกือบจะเป็นสาว สายเสียว อีก 1 คนที่น่า จับตา มองเลยทีเดียว และในตอนนี้ผลงานของเธอก็ได้เข้าไปอยู่ในอันดับท็อปฟอร์มของสาวแซ่บหน้าใหม่ที่มีผลงานจัดจ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงก็ขอแนะนำให้เข้ามาในแพลตฟอร์ม Facebook แห่งนี้กันได้เลย

นิสัยส่วนตัว น้องใบตองBaitongkiku เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวเป็นคนรักสนุก ในกองถ่ายเธอนั้นเธอนั้นน่ารักแบบสุด ๆ เอาเป็นว่าเป็นตัวตึงของสายก็ว่าได้ ส่วนของกินที่เธอชื่นชอบนั่นก็คือส้มตำและงานอดิเรกนั่นก็คือการออกกำลังกายที่เรียกได้ว่าแซ่บเว่อร์ยั่วสะใจจนมีคนอยากให้เธอนั้นถ่ายคลิปวิดีโอตอนออกกำลังกายมาให้ชมกันเลยทีเดียว ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบที่สุดในตอนนี้นั่นก็คือทางด้านการท่องเที่ยวสไตล์ราตรีในยามค่ำคืนอันนี้เธอชื่นชอบมาก และนอกจากนี้เธอยังเป็นสาวที่นิยมการไปเล่นการไปเที่ยวตามเทศกาลคุณอาจจะเจอเธอแถวงานวัดแถวบ้านก็อาจเป็นไปได้เช่นเดียวกัน

เปิดวาร์ป น้องใบตอง Baitongkiku ช่องทางการติดตามผลงานของเธอแบบไม่ผ่านแอดมินคุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอแบบฟิน ๆ ได้ในช่องทางนี้เลยและถ้าหากใครต้องการที่จะติดต่อเธอเพื่อที่จะร่วมงานบนโลกออนไลน์ก็สามารถ inbox เข้าไปในช่องทางนี้ได้เช่นเดียวกัน

ช่องทางการติดตาม น้องใบตอง Baitongkiku

Facebook : Thapani Meemungtham

Twitter : @baitongthapani

Onlyfans : @baitongthapani

VK : Thapani Meemungtham

อัลบั้มภาพ น้องใบตองBaitongkiku