เปิดวาร์ป น้องพิมพ์ ปัทมา (PIMPATTAMA) เน็ตไอดอล แซ่บเว่อร์หุ่นสวย สายพากิน พาเที่ยว โชว์ไลฟ์สไตล์ จัดจ้านเซ็กซี่เว่อร์

น้องพิมพ์ ปัทมา PIMPATTAMA สาวน่ารัก หุ่นดี แถมยังมี ดีกรี เป็น นางแบบ และ เน็ตไอดอล ทางด้านการ ดูแล สุขภาพ พาเที่ยว พากิน เธอคนนี้ จะได้ว่าเป็น สาวสวย มากความ สามารถ ตัวท็อป จัดเต็ม ทางด้าน ผลงาน เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย หรือ แม้กระทั่ง การดูแล สุขภาพ เธอถือว่าเป็นสาวที่มี ศักยภาพ และ สามารถ ตอบโจทย์ผู้ ติดตาม ใน แพลตฟอร์ม Facebook ได้อย่าง น่าเหลือเชื่อ ซึ่งใน ตอนนี้ เธอนั้นมี ผู้ติดตาม มากกว่า 200,000 คนถือว่าเป็นสาวที่ ประสบความสำเร็จ ใน ระดับ หนึ่งของสไตล์ Creator นางแบบ สายเน็ตไอดอล เลยทีเดียว

จุดเด่น น้องพิมพ์ ปัทมา PIMPATTAMA เธอนั้น มี นิสัย ส่วนตัว ที่ โดดเด่น เธอเป็นคนที่ ชื่นชอบ การบอกเล่า สตอรี่ ส่วนตัว แบบเน้น ๆ สไตล์ น่ารัก สดใส แซ่บยั่ว โดยเฉพาะ เรื่องราว ส่วนตัว ไปไหนกิน อะไร เธอบอกหมด ถือว่าเป็นสาวที่ สนุก มากอีก คนหนึ่ง และ เป็นผู้หญิง ที่ไม่ค่อยร ะวังเนื้อ ระวังตัว แอบแซ่บ ยั่ว ๆ นิด ๆ อีกด้วย อันนี้ บอกเลยตามตรง ส่วนทางด้าน หน้าตา ของเธอนั้นก็ถือว่า ดีมาก โดยเฉพาะ สไตล์ ของ ผิวพรรณ ออกเป็นกึ่ง สาวผิวสี น้ำผึ้ง  ส่วน หน้าอก หน้าใจ รูปร่าง ของเธอนั้นเห็นแล้ว ฟินเว่อร์ ของจริง ซึ่ง สัดส่วน ของเธอจัดได้ว่าเป็น สาวอกใหญ่ เกินตัว และ หุ่น แซ่บเว่อร์ เนื่องจาก ออกกำลังกาย

ผลงานน้องพิมพ์ ปัทมา (PIMPATTAMA) เธอคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะความแซ่บจัดจ้านทางด้านการแต่งตัวออกกำลังกายหรือถ่ายภาพสไตล์ 18+ ในสระว่ายน้ำกับ Content Story เรียกได้ว่าเป็นสาวแซ่บ หน้าอกโตอีกคนหนึ่งที่โดนใจหนุ่ม ๆ ไทยหลาย ๆ

คนแถมเธอยังชอบมีคอนเทนต์และ มีสไตล์สตอรี่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตออกกำลังกายและกินเกือบทุกวันนั่นจึงทำให้ผลงานของเธอนั้นดูแล้วไม่น่าเบื่อเป็นอันมาก และยังมีสไตล์เรื่องราวแง่มุมต่าง ๆ ของเธอได้พบเจอแบบจัดเต็มอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครเป็นแฟนคลับของเธอบอกเลยว่าเขามาในแพลตฟอร์ม Facebook เพียงที่เดียวคุณนั้นจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน เพราะว่าเธอนั้นมีทั้งความสวยความน่ารักความรู้และเรื่องราวส่วนตัวรวมไปถึงสื่อโฆษณาที่ว่าจ้างเธอทำการตลาดด้วยก็เช่นเดียวกัน

นิสัยส่วนตัว น้องพิมพ์ ปัทมา (PIMPATTAMA) เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ชื่นชอบการทำอาหารเองเป็นชีวิตจิตใจ และแน่นอนว่ากินเองอีกด้วย ส่วนกิจกรรมยามว่างนั่นก็คือการออกกำลังกายรวมไปถึงมีนิสัยที่แอบ Shopping ซื้อชุดสวยๆแซ่บเว่อร์มาใส่ไว้อัพผลงานลงให้ทุกคนได้รับชม


เปิดวาร์ป น้องพิมพ์ ปัทมา (PIMPATTAMA) สำหรับ ใครที่ต้องการ ติดตาม ผลงาน ของเธอโดยตรงแบบไม่ผ่าน Admin คนกลาง คุณสามารถ เข้ามาในช่อง ทางการ เปิดวาร์ป ที่เราจัดเตรียมเอาไว้ให้นี้ได้ใน ทันที ซึ่ง ช่องทาง นี้เป็นช่องทาง Facebook ส่วนตัว ของเธอโดยตรง รับประกัน ได้เลยว่าคุณเข้ามาใช้งานแล้วคุณจะฟิน 100% อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามน้องพิมพ์ ปัทมาPIMPATTAMA

Facrbook : พิมพ์ ปัทมา แซ่โค้ว

Instagram : pimsaekou

Twitter : @PimPattama2530

Onlyfans : @pimpattama

อัลบั้มภาพน้องพิมพ์ ปัทมา PIMPATTAMA