เปิดวาร์ป Narmhann เน็ตไอดอล สาวเหนือ หน้าหมวย หุ่นเอ็กซ์ ดีกรีความร้อนแรง ไม่ธรรมดา

สาว หน้าหมวย หุ่นแซ่บ ที่ถือว่าเป็น ทีเด็ด ของ วงการ เน็ตไอดอล เธอมักจะออกมาอวด ลีลา ความร้อนแรง ผ่านโซเชียล อยู่เป็น ประจำ ทำเอา บรรดา หนุ่มๆ ต่างพากัน หลงใหล คลั่งไคล้ กันอย่าง หัวปัก หัวปำ ซึ่ง สาวสวย ที่เรา กำลัง พูดถึง อยู่นี้ก็ คือ น้อง Narmhann Hanpichitsukpiree สาว หน้าหมวย ที่มีความขาว ออร่า เจิดจรัส เป็นที่ สะดุด ตา มาพร้อม กับ รอยยิ้ม อันแสน หวาน ที่ สะกด สายตา หนุ่มๆ ได้เป็น อย่างดี ซึ่ง วันนี้ เราก็ จะขอ อาสา พาแฟนๆ ไปทำ ความรู้จัก กับ เธอ คนนี้ กัน

น้อง Narmhann เน็ตไอดอล สาวที่ กำลัง มี กระแส มากเป็น อันดับ ต้นๆ ใน เวลา นี้ บอกได้ เลยว่า หาก หนุ่มๆ คนไหน ที่ได้เห็น หน้าคร่าตา กันแล้ว ต่างจะต้อง หลงใหล กันอย่าง แน่นอน ซึ่ง ทั้ง ความสวยใส ที่ ผสม ความน่ารัก ทำเอา หัวใจ หนุ่มๆ กระชุ่ม กระชวย ได้อย่าง ไม่น้อย เลยทีเดียว

ซึ่ง น้อง Narmhann เธอมักจะ ออกมา อวดความ แซ่บผ่าน ทั้ง รูปภาพ และ วิดีโอ สั้นๆ บอกเลย ว่าแทบ ไม่อยาก ละสายตา เลยทีเดียว เพราะ ความน่ารัก ละมุน ของเธอ นั่นเอง น้อง Narmhann เธอเป็น สาวเหนือ โดยบ้านเกิด เธอนั้น อยู่ที่ จังหวัด เชียงใหม่ บอกเลย ว่าเป็น จังหวัด ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ความน่ารัก ของสาวๆ เป็น ทุนเดิม อยู่แล้ว

นอกจากนี้ เธอยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ ออกมา ให้หนุ่มๆ ได้ ติดตาม กันผ่านทาง โซเชียล ส่วนตัว กันอย่าง ต่อเนื่อง

ไม่ว่า จะเป็น Facebook , Instagram , Tiktok , Twitter และ ที่เป็น ทีเด็ด ที่สุด เลยนั่น

ก็คือ แพลตฟอร์ม Onlyfans ที่เธอนั้น ได้สร้าง Profile สุด Exclusive ไว้รอให้หนุ่มๆ มา ซัพพอร์ต เพื่อ รับชม ความแซ่บ ชนิด18+ ที่หาดู จากที่ไหน ไม่ได้ อย่าง แน่นอน

ซึ่ง ผลงาน ของเธอ นั้น จัดเต็ม ให้แบบ ไม่มีกั๊ก ทำเอา หนุ่มๆ น้ำลายสอ กันมา แล้วแบบ นักต่อนัก ซึ่ง หากใคร สนใจ ก็รีบ ตามไป กด Subscribe กันได้ เลย รับรอง ว่าไม่ ผิดหวัง อย่าง แน่นอน

ทั้งนี้ หากหนุ่มๆ คนไหนที่ สนใจ อยากจะ เข้าไป ติดตาม ความน่ารัก รวมไปถึง ความแซ่บ สุดร้อน แรงของ น้อง Narmhann คนนี้กัน

เพิ่มเติม และ กำลัง มองหา วาร์ป กันอย่าง จ้าละหวั่น ใน วันนี้ zapgern ก็ได้จัด วาร์ป แจ่มๆ

ทุก ช่องทาง มาฝากกับ แฟนๆ ใน วันนี้ อีกด้วย สามารถ กด Follow ได้ที่ ช่องทาง ต่อไปนี้

ช่องทาง การติดตาม น้อง Narmhann

Facebook : Narm Hanpichitsukpiree

Instagram : narmhann

Twitter : @lookjeabb13

Tiktok : Narm Hanpichitsukpir

Onlyfans : @lookjeab

อัลบั้มภาพ น้องNarmhann