Bowky เน็ตไอดอลสาวสวย เซ็กซี่เกินห้ามใจ ตัวตึงของวงการ

Bowky สาวสวยดาวเด่น หน้าตา Cute เป๊ะปังเวอร์ เป็นสาวสวยสุดฟินอีกคนหนึ่ง ที่ตอนนี้ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับในช่องทาง Online ที่เรียกได้ว่าสุดยอด ด้วยกระแสการตอบรับจากกลุ่มบรรดา Fan club ที่ต่างชื่นชอบสาวน้อยผิวขาวหุ่นบอบบาง ที่หน้าตาดีน่าทะนุถนอม ทำให้เธอพุ่งสู่การเป็นดาวเด่นของวงการ Net idol คิวทอง เป็นน้องใหม่ที่มาแรงยิ่งกว่าใครในปัจจุบัน เธอนั้นเป็นสาวน้อยเน็ตไอดอลงานดี ที่ได้รับชื่อเสียงโด่งดังในกระแสของนางแบบสาย Net idol ด้วยความ Cute  เกินร้อยเสน่ห์เกินต้านกับผลงานสายงานโชว์ ผลงานของเธอนั้นเร่าร้อนเด็ดดวงจนทำให้หนุ่มๆ หลายคนร้องอู้หูเมื่อได้เห็นผลงานแบบถึงเครื่องของสาวน้อยคนนี้ในปัจจุบัน

Bowky

โดยเฉพาะผลงานการโชว์ความขาวของเนินอกและ Style การนำเสนอเรื่องราวที่ดูยั่ว รวมไปถึงท่า Post การทำงานที่โดดเด่นแบบสุดยอด เป็นผู้หญิงที่ไม่ห่วงและห่วงตัวในการโชว์ความ Cute และรอยยิ้มอันมีเสน่ห์แบบกระชากใจของหนุ่มๆ เป็น Style สาวสวยน่าจับตามองฟินมากตัวแม่ตัวจริง

Bowky

Character ของหญิงสาวสุดแซ่บและจุดเด่นโดยรวมที่ดูดีมาก เป็นผู้หญิงที่มีผิวขาว Cute จมูกโด่ง มีความงดงามใน Style ของนางฟ้า มีรูปลักษณ์ในการนำเสนอเรื่องราวและผลงานโดยรวมที่ไม่ต่างอะไรกับนางแบบตัวจริงด้วยสัดส่วน 34 – 25 – 34 ผลงานโดยรวมของสาวสวยมากความสามารถ ในการเป็นเน็ตไอดอลและการ Post ท่าแบบนางแบบที่ดูดี ถือว่าเร้าใจมากโดยเฉพาะกระแสการตอบรับจากบรรดา Fan club ชาวต่างชาติ ที่ได้เยี่ยมชมผลงานจากช่างภาพมืออาชีพบนโลกออนไลน์ เธอนั้นถือว่าเป็นดาวเด่นคนใหม่ ที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับที่สูงมากเกี่ยวกับการนำเสนอผลงานสายยั่วเย้ายวนใจสุดยอดเลย

Bowky

เธอเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวของตัวเองที่ดูดีและรูปแบบการนำเสนอเนื้อหาในอนาคต เพราะเธอคิดว่าเธออยากจะเป็นหนึ่งในนางแบบและเน็ตไอดอล ที่รับงานสายต่างๆ เพิ่มเติมความโดดเด่น เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการแบบเน้นๆ ในช่องทางของต่างประเทศในอนาคตอย่างแน่นอน เป้าหมายที่เธออยากจะไปโด่งดัง นั่นก็คือ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศจีน ประเทศไต้หวัน เป็นสถานที่ต้อนรับคนไทยและเพิ่มโอกาสในการทำงานได้สูงมาก เธอคาดว่าถ้าหากเธอโด่งดังในประเทศไทยและได้มีโอกาสเป้าหมายที่เธออยากไปครั้งต่อไป ก็คงจะเป็นสถานที่เหล่านี้อย่างแน่นอน

Bowky

สิ่งที่หลายคนยังไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องราวจุดเริ่มต้นของเธอ ก็คือแหล่งที่มาของการมาเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ เริ่มต้นจากการเป็นเน็ตไอดอล ด้วยความพยายามของตัวเองที่ดูดี ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็มีคนที่เข้ามาติดต่องานหลากหลายประเภท ที่ให้รีวิวสินค้าหรือถ่ายรูปให้ประมาณนั้นเลย แต่อย่างไรก็ตามมีช่างภาพติดต่อเข้ามาหาเธอเองโดยเฉพาะ นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้สาวน้อยคนนี้รู้สึกเลยว่าตัวเองนั้นกำลังจะดังและมีคุณค่า โอกาสครั้งนี้เธอนั้นไม่ปล่อยให้หลุดมือไปเธอพร้อมที่จะร่วมงาน คว้าโอกาสการเป็นหนึ่งในดาวเด่นในฐานะของนางแบบในอนาคต ในปัจจุบันกลายเป็นเน็ตไอดอลตัวแม่ตัว Top อีกคนหนึ่งที่กำลังร้อนแรงและมีผู้ติดตามสูงมากอยู่ในขณะนี้นั่นเอง

ช่องทางการติดตาม Bowky

Facebook : Bow Rattiyakorn 

Instagram : bxw_kx

Tiktok : igbxw_kx