Pattamawan Taesomboon สาวสวย หุ่นแซ่บ ออร่าพุ่งทะจอ

Pattamawan Taesomboon สาวสวยดาวเด่นกับผลงานเน้นๆ ที่ดูดี เธอนั้นเป็นผู้หญิงสาวผมยาวผิวขาวหน้าสวยดูหมวยเซ็กซี่ มีครบทางด้านความดูดีออกแนวแซ่บเวอร์ ใครก็ตามที่ได้พบเจอผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ ก็คงจะเก็บใบหน้าของเธอไปฝันละเมอ ถึงความน่ารักสดใสในชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอนกันอย่างแน่นอน แซ่บมากอย่าบอกใครโดยเฉพาะช่องทางการเข้าถึงในช่องทาง Facebook ในปัจจุบันมีผู้ติดตามอยู่เป็นหลักหมื่น ในอนาคตคาดว่าจะมีผู้ติดตามเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น อย่าลืมเข้าไปให้กำลังใจเธอกันเยอะๆ ขอแนะนำเลย

ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับประวัติ ก็ต้องขอบอกเลยว่ามีอยู่บนโลกออนไลน์มากพอสมควรสุดยอดมาก จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญา ในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในเขตของพัทยา เป็นบ้านเกิดของเธอ สถานภาพในปัจจุบันในตอนนี้ยังไม่มีแฟนอีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบทำบุญเข้าวัด กับสาวไทยศาสนาพุทธ เป็นคนที่ชื่นชอบการทำงานสายเน็ตไอดอลประเภทงานโชว์งานรีวิวและงานถ่ายแบบในวงการ มีความน่ารักมากๆ ในการนำเสนอเรื่องราว โดยรวมถือว่าเป็นดาวเด่นอีกคนหนึ่งที่มีผลงานแน่นยิ่งกว่าใคร

เธอมีจุดเด่นความสวยในวงการ ที่เรียกได้ว่าไม่แพ้ระดับนางงามและนางแบบสายอาชีพ โดยเฉพาะใบหน้าที่ดูอ่อนหวานและดูมีเสน่ห์ในการมองจัดได้เลยว่าดูดี เป็นผู้หญิงที่มีคาแรคเตอร์ที่น่ารักด้วยรอยยิ้มและจมูกโด่งสวยครบกับใบหน้าของเธอนั้นงดงามมากๆ เลย ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าดูดีไม่ใช่เล่น ออกแนวเน้นความเซ็กซี่สายยั่ว รูปร่างสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่ 35 – 24 – 36 เป็นสาวสวยที่หุ่นแซ่บ Hot งานดีสุดๆ เลย นอกเหนือจากนี้ลีลาก็ถือว่าเด็ดโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นท่าโพสในการนำเสนอผลงานหรือการโชว์ ก็ถือว่าร้อนแรงเวอร์ เสน่ห์ในการโชว์ผิวขาวในชุดว่ายน้ำหรือชุดนอนไม่ได้นอนของเธอ ถือว่าชวนฝันชวนละเมอเป็นหญิงสาวที่มีความเร้าใจมากๆ โดนใจหนุ่มๆ ของจริง

ผลงานในช่วงนี้ที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับสุดๆ มีผลงานที่โดดเด่นทางด้านชุดว่ายน้ำที่ดูดีเร้าใจมาก ในปัจจุบันได้ร่วมงานกับช่างภาพสายอาชีพเป็นจำนวนมาก แน่นอนเธอไม่พลาดด้วยการเอาลิงก์ข้อมูลในการถ่ายทำและช่องทางในการติดตามมาไว้ในช่องทาง Facebook ให้ทุกคนได้เข้าไปติดตามรับชมกัน กระแสการตอบรับโดยรวมของเธอนั้นช่างยอดเยี่ยม ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การถ่ายทำเรื่องราว Story การพักผ่อนและการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะไปเจอร้านอาหารร้านไหนอร่อยหรือการไปเที่ยวที่ไหนที่สวยงามดูเป็นกันเอง เธอก็จะลงข้อมูลเหล่านั้นมาแบบเน้นๆ เพื่อจะให้ทุกคนได้ลองไปติดตามเช็คอินตาม เป็นอะไรที่น่ารักน่าสนใจมากๆ เลย

งานอดิเรกที่เธอชอบทำบ่อย นอกเหนือจากการทำงานมีกิจกรรมยอดนิยม นั่นก็คือ การเดินทางและการออกไปเที่ยว ชอบไปคาเฟ่ ทุกครั้งที่เธอออกไปข้างนอก เธอจะมองหาร้านไหนเด่นร้านไหนดังเธอจะไปลองชิมกาแฟและถ่ายรูปสวยๆ เก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกอย่างแน่นอน ส่วนอาหารเมนูจานโปรดที่เธอนั้นชื่นชอบมากที่สุด นั่นก็คือ อาหารซีฟู้ด เป็นคนที่ชอบกินกุ้ง กินหอย กินปลามากๆ สำหรับเธอแล้วถือว่าเป็นสาวสวยที่มีหนุ่มๆ หลายๆ คนจับจ้อง เพราะอยากได้เธอเป็นแฟน

ช่องทางการติดตาม Pattamawan Taesomboon

Facebook : PattamawanTaesomboon 

Instagram : bowypatt_