Punyawe Mahasirithanawong สาวสวย หุ่นแซ่บ สายเซ็กซี่ขยี้ใจ

เน็ตไอดอลหลายคนเราต้องบอกเลยว่า ความสวยของเธอนี่ระดับนางแบบ ระดับดาราได้เลย ไม่เท่านั้นหากไม่เขียนกำกับไว้ เชื่อว่าหลายคนก็มองว่าบางคนเป็นนางแบบมาจากเมืองนอกได้เหมือนกันคนนี้ก็ใช่ Punyawe Mahasirithanawong ใครอยากรู้จักเธอไว้ก่อนก็ไม่มีปัญหาตามมาได้เลย ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้ว่าเกิดวันที่ 17 มิถุนายน เกิดที่กรุงเทพ แล้วตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม

น้องกิ๊ก คนนี้ หากเธอไปถ่ายแบบกับต่างประเทศ เราว่าเธอก็ทำได้นะความสวยเธอไปได้ไกลระดับนั้นเลย ไล่มาจากโครงหน้ารูปไข่ที่คางแหลมเปี๊ยบมาก ดูสวยเข้ารูปไปหมด ตามมาด้วยหน้าผากที่ตามสูตรเป๊ะ ทั้งขาวเนียน โหนกนูนสูง และไม่มีรอยสิวสักจุด เด่นมากเวลาเปิดเหม่งเสน่ห์ คิ้วที่เข้มกำลังพอดีแบบไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มเติม ตามมาด้วย ดวงตาทั้งสองข้าง ขนตางอน หนา ดวงตาดำมีความมั่นใจซ่อนอยู่ในนั้นแบบเต็มสิบ ใครที่จ้องเธอเหมือนโดนเธอดูดเข้าไปหาแบบถอนตัวไม่ขึ้น จมูกสวยดี ดั้งโด่งตามระดับไล่ลงมาจากบนลงล่าง ปลายจมูกทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากขนาดกว้างริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ตรงกลาง มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้มสวยงามทำให้ยิ้มของเธอมีเสน่ห์ดูลึกลับน่าค้นหา

หุ่นจัดว่า เต็มสิบไม่ต้องหักเลย ไล่มาตั้งแต่โครงร่างสาวบางกรอบ หน้าอกที่ขนาดใหญ่เกินตัว ไซส์เกินมาตรฐาน อกอวบ เนียน แน่น น่าสัมผัสไปซะทุกส่วน หน้าท้องที่ลีนไขมันจนกลายเป็นร่องกล้ามท้องสวยงาม เอวค่อดเข้ามาอย่างพอดีทั้งสองข้าง ผิวขาวเนียนตลอดทั้งตัวแบบน่าลูบไล้ไม่มีเบื่อ จัดว่าสวยเพอร์เฟกต์จริงคนนี้

ต้องยอมรับว่า น้องคนนี้เธอมีความสามารถไม่น้อยไปกว่าความสวยระดับนางแบบอินเตอร์ทีเดียว นอกจากผลงานทางด้านงานเซ็กซี่ แล้วเธอยังมีงานอีเวนต์ที่รับเป็น พริตตี้ เอ็มซี งานกลางวัน งานกลางคืน เธอรับได้หมดทุกอย่าง บอกเลยว่าคุ้มค่าจ้างแน่นอน ใครสนใจมองหาก็จ้างเธอไปช่วยงานกันได้ ไม่เท่านั้นเธอเพิ่งจะเปิดห้องเสื้อไปเมื่อไม่นานมานี้เอง จัดว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จของเธอเลย ใครอยากได้เสื้อผ้าสวยๆ ก็ลองเข้าไปสอบถามที่ห้องเสื้อของเธอได้

มาว่ากันเรื่องผลงานความเซ็กซี่กันบ้าง น้องกิ๊ก คนนี้จัดว่าเด็ด และมีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งถ่ายแบบ จนถึงถ่ายเล่นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตไหนเธอก็ปังหมด ไม่มีพลาดเลย ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะว่าเธอเป็นคนสวยหุ่นดีเป็นทุนเดิมด้วย ยิ่งใส่เสื้อผ้าอะไรมันยิ่งขับให้เธอสวยกว่าเดิมขึ้นอีกเยอะเลย ไปส่องมาในไอจี เด็ดมาก เซ็ตภาพที่เธอไปเที่ยวทะเล ในชุดบิกินีสีแดงสด บอกเลยว่ามันขับผิว สัดส่วน ให้เธอเด่นท้าแสงแดด สายตาทุกคนเลย จัดว่าเด็ดจนเราคิดว่านี่เป็นนางแบบต่างประเทศ เซ็ตนี้ก็ดี เป็นงานถ่ายแบบเซ็ตหนึ่งที่น้องมาในชุดว่ายน้ำแบบเกาะอกสีน้ำตาลเข้มที่รัดจนะทำให้หน้าอกเธอเด่นนูนออกมาชัดเจนมาก หน้าท้องที่แบนเรียบ บวกกับบิกินีสีน้ำตาลเข้าชุดกัน ขับผิวเธอให้เด่นมาก เซ็ตนี้ทั้งสวย เซ็กซี่ ดูเป็นศิลปะมาก

นี่ อันนี้ก็เด็ด มาแบบเบสิค แต่บอกเลยว่าเด็ดจริง น้องมาในชุดบิกินี่ทูพีชสีดำสนิท กำลังเดินขึ้นมาจากทะเล ชุดนี้ขับผิวให้เธอขาวเด่นมาก สีดำยิ่งทำให้เธอดู Sexy ขึ้นมาอีกเยอะเลย ใครเห็นแล้วไม่เหลียวหลังกลับมาเราว่าผิดปกติแล้วจริง เราขอทำการปักหมุดแจกวาร์ปให้กับเอฟซี ขาหื่นทั้งหลายได้ติดตามกัน ไปกดติดตามเธอต่อได้ที่ Facebook , Instagram

ช่องทางการติดตาม Punyawe Mahasirithanawong

Facebook : PunyaweMahasirithanawong  (กุ๊กกิ๊ก)

Instagram : kook_punyawe