Fah Fueangladda เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

Fah Fueangladda รอยยิ้มสุดแสนจะสดใสของเธอนั้น เราต้องยอมรับเลยว่าเธอคือหนึ่งสาวดาวเด่นของวง ในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาของเธอนั้นหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่าง เราก็ต้องบอกเลยว่าดูดีมีเสน่ห์ เป็นอีกหนึ่งสาวที่มี Style ที่ชัดจัดเต็มไม่แพ้รุ่นพี่ระดับ Top ในวงการเลย และเราเชื่อว่าในอนาคตเธอจะต้องก้าวเท้าเข้าสู่วงการโลก Online อย่างแน่นอน ด้วยความ Cute และมีเสน่ห์ของเธอนั้นทำให้เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า เธอจะต้องมี Performance ที่สุดแสนจะร้อนแรงออกมาเพิ่มเติมให้เราได้รับชมกันอีกในอนาคตอย่างแน่นอน พร้อมด้วยช่องทางการติดตามที่ในปัจจุบันตอนนี้เราได้นำมาแปะไว้ให้กับทุกท่านอยู่ที่ด้านล่างนั้นถึงแม้ว่าอาจจะเป็นช่องทางที่มีมาเพียงเล็กน้อย แต่ก็ไม่แน่ในอนาคตเธอคนนี้อาจจะขึ้นเป็นตัว Top ของระดับวงการอย่าง แน่นอน

Fah Fueangladda

Fah Fueangladda

จากข้อมูลที่เราได้รับมาเจ้าตัวนั้น เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นเ Net idol วัยใสที่มีผลงานที่ค่อนข้างจะน่ารัก และคงความสดใสอยู่อย่างสม่ำเสมอรวมไปถึงช่องทางการ Follow ของเธอนั้น ที่เราได้เห็นก็เช่นเดียวกันเพราะว่าเจ้าตัวก็มักจะมีผลงานที่ความรู้สึกแบบเบาๆ สบายๆ พร้อมด้วยงาน Review สินค้าบ้านเล็กน้อย หรืออาจเป็นเพราะว่าเธอเพิ่งจะเริ่มเข้าสู่วงการในยุคของ Net idol ออนไลน์ในขณะนี้ด้วยวัยเพียงแค่ 20 ต้นๆ เท่านั้น แต่เราก็คงต้องยอมรับเลยว่าเจ้าตัวนั้นมี Performance ที่ออกมาและได้รับความ Popular อย่างมาก และความ Cute และเป็นกันเองของเธอนี่เองจึงทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นพร้อมด้วยชื่อของเธอที่ฟังแล้วรู้สึกไพเราะเพราะพริ้งนั้นอีก ก็ยิ่งทำให้เราบรรดา Fan club ทั้งหลายต่างนิยมและชื่นชอบในตัวเธออย่างมากเช่นเดียวกัน

Fah Fueangladda

Fah Fueangladda

ส่วนผลงานของเธอนั้น อย่างที่เราได้บอกไปว่ามีความ Cute สดใสและส่วนมากงานที่เธอได้รับ ก็ยังเป็นคนงาน Review ซะมากกว่าและอาจจะออกไปนอกสถานที่บ้างตามร้าน Cafe หรือว่าตามร้านอาหารต่างๆ ซึ่งเราจะมักจะได้เห็นเจ้าตัวพร้อมด้วยรอยยิ้มและสดใสพร้อมด้วยรูปภาพที่เราเห็นเธอ Post ผ่านทางช่องทางส่วนตัว เป็นหญิงสาวที่นั่งอยู่บนเก้าอี้พร้อมด้วยช่อดอกไม้สีขาวให้ความรู้สึกสดใสและอบอุ่นเช่นเดียวกัน มันช่างเข้ากับบรรยากาศรอบตัวเธอซะเหลือเกิน เพราะเราก็ไม่ทราบเช่นเดียวกันว่าเจ้าตัวนั้นไปกับใครหรือว่าอาจจะมีคนที่คอยดูแลหัวใจไปคอยให้กำลังใจอยู่นั่นเอง

Fah Fueangladda

Fah Fueangladda

รอยยิ้มสุดแสนสดใสของเธอนั้น เรากล้าการันตีได้เลยว่าจะต้องมีเรา Fan club ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ต่างชื่นชอบในผลงานของเธออย่างมาก เช่นเดียวกันรวมถึงในปัจจุบันเจ้าตัวยังคงความที่มีนิสัยที่สุดแสนจะร่าเริง และเป็นกันเองเข้าถึงง่ายพร้อมที่จะให้ทุกท่านเข้าไปร่วมสัมผัสกับตัวตนของเธอได้อย่างไม่มีพัดแล้วเราเชื่อเลยว่าในอนาคตและอาจจะตลอดไปเธอพร้อมที่จะส่งรอยยิ้มและมอบสิ่งเหล่านี้ให้กับพวกเรา และครองใจพวกเราอยู่อย่างไม่มีเสื่อมคลายแน่นอน รวมไปถึงเราก็ยังคงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเธอจะคอยส่งรอยยิ้ม ให้กับพวกเราผ่านทาง Performance อีกตลอดพร้อมกับขึ้นแท่นครองใจพวกเราเหล่า Fan club ได้อย่างยาวนาน Fah สาวน้อยน่ารักที่มองแล้วให้ความรู้สึกสดใสตลอดเวลาที่เราได้มอง

ช่องทางการติดตาม Fah Fueangladda

Facebook : เฟื่องลัดดา เครือแก้ว 

Instagram : _ffahty_