May Yekeomany เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจ

May Yekeomany สาวสวยคนนี้จัดได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความสวย Sexy และความ Hot ร้อนแรงประดุจหนึ่งดาวโจรสลัดบนท้องฟ้ากันเลยทีเดียว โดยเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งใน Superstar Net Idol สายหวิวที่รวบรวมความดูดีไว้แบบ All in one  เธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งใน Pretty ระดับ Top ของวงการที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนหัวใจเบิกบานกับความ Zab ของเธอที่แลดูมีเสน่ห์ และยิ่งดูยิ่งยั่วเย้าทำให้ใครหลายๆ คนได้รู้สึกถึงความสวย และรู้สึกถึงความ Cute ในทุกอณูรูขุมขนกันเลยทีเดียว

ในตอนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานต่างๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัว Collection ภาพถ่ายที่ทุกท่านจะสามารถพบเจอกับเธอได้ใน Platform ต่างๆ ที่มีการนำเสนอให้ทุกคนได้ทราบอยู่ข้างล่างนี้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่ายังมีการทำให้ทุกคนหายคิดถึงกับ Video clip ต่างๆ ที่มีการนำเสนอผ่านรูปแบบแพลตฟอร์ม Tiktok ที่จะโชว์ความน่ารัก และทะเล้นส่วนตัวของเธอทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นจิตใจชุ่มชื้นเล่นๆ กับการเข้ามาชมความเป็นธรรมชาติที่สาวคนนี้พร้อมจะนำเสนอแก่ทุกคน

สำหรับเธอคนนี้นั้นยังมีประวัติส่วนตัวเชิงลึกที่ทำให้คุณนั้นจะต้องรู้สึกว้าวกันเลยทีเดียว โดยนี่เป็นหนึ่งในสาวสวยชาวอุบลราชธานีโดยตรง แต่ในตอนนี้อาศัยอยู่ที่เขตบางแคกับ Status ส่วนตัวว่าโสด 100% ที่มีความสามารถแบบไม่ธรรมดา และยังเป็น 1 ในสาวสวยที่สามารถไต่เต้าขึ้นสู่วงการดาวค้างฟ้าได้ด้วยตัวเองอีกต่างหาก กับการนำเสนอ Collection ภาพถ่าย และคลิปวิดีโอต่างๆ ทั้งการสร้างตัวตนผ่านการเปิดตัวในรูปแบบของพริตตี้ โคโยตี้ และ MC Entertain ที่ทำให้โลกออนไลน์ใบนี้นั้นรู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น ซึ่งในตอนนี้เธอก็ทำสำเร็จแล้ว

สาวสวยที่มากด้วยความสามารถที่มีจุดเด่นจุดขายอยู่ที่หน้าตากันเลยทีเดียว กับความสวยใสสว่างกระจ่างมีออร่าและความ Sexy ที่หลายคนนั้นมอบให้กับเธอแบบเต็ม 10 ไม่มีหัก ซึ่งเป็นการนำเสนอความจัดจ้านของสาวสวยที่ Hot เกินต้านอย่างของจริง โดยเธอยังมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจที่มีขนาด Size พอเหมาะนั่นก็คือ 35 เอวที่ 24 สะโพกที่ 36 เรียกได้ว่า เป็นสัดส่วนที่ชวนลั้นลาแบบตรงปกไม่จกตากันเลยทีเดียว แล้วคาดว่าหลายคนจะหลงรักเธออย่างไม่ต้องสงสัย

ยังถูกยกย่องได้เลยว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีความอิสรเสรีเป็นตัวของตัวเองสูง พร้อมทั้งยังเป็น 1 ในสาวพริตตี้อารมณ์ดีที่มีรอยยิ้มเปื้อนได้อยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ได้ก็ตามที่มีเวลาว่างและ relax นั้นตัวเธอมักจะใช้เวลาเงียบๆ ในการจิบกาแฟชมบรรยากาศชิลๆ ซึ่งจะเป็นการทำให้เธอนั้นได้รู้สึกผ่อนคลายและ relax เป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม May Yekeomany

Facebook : MayYekeomany 

Instagram : mayrie2540 

Twitter : May199

Tiktok : maymay1413