Papoy สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ขาวออร่าพุ่ง เซ็กซี่เร่าใจเกินห้ามใจ

Papoy แม่เสือสาวเน็ตไอดอลที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น เพียงแค่หน้าตาของเธอก็กินขาดแล้ว ยิ่งในโลกของวงการ Online เธอก็ยังคงได้รับการพูดถึง พร้อมได้รับการขนานนามว่าเธอคืออีกหนึ่งดาวเด่นในโลก Net idol และยังเป็นดาวรุ่งดวงใหม่มาแรงแบบไม่เกรงใจใคร ชนิดที่เรียกได้ว่าแซงโค้งพุ่งตรงขึ้นทางด่วน มา Serve ความร้อนแรงให้กับทุกคนได้รู้จักตัวตนของเธอผ่านทางบทความที่ด้านล่างของเรา และไม่เพียงแค่นั้นที่เราขอบอกว่าเธอยังมีรูปร่างที่ Sexy และโดนใจเราเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สามารถ Follow เธอผ่านทางช่องทางด้านล่าง Platform ออนไลน์เจ้าใหญ่เจ้าดังนั้นเอง

ชื่อจริงของเธอคือ ปพิชญา แท้จริงแล้วเจ้าตัวเป็นสาวสวยจากเมืองหัวหิน ในปัจจุบันเธอได้เขามาอยู่ในตัวเมือง Bangkok มาพร้อมด้วยผลงานที่มีความหลากหลายยังน่าสนใจด้วยเช่นกัน กับความขาวออร่าแบบสับๆ ให้เราได้เห็นกันแบบกระชุ่มกระชวยหัวใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เจ้าตัวเป็นคน Cute อารมณ์ ยิ้มง่าย คุยเก่ง สามารถที่จะเข้าได้กับทุกคน ด้วยความเป็นกันเองของเธอนี้เองที่ทำให้เรารู้สึกว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่ารัก และในทุกๆ หากเธอได้เจอ Fan club ของเธอ เจ้าตัวจะรีบพุ่งตัวเข้าไปทักทายถามไถ่กันจนแทบจะเหมือนพี่น้องกันอย่าง พร้อมพูดคุยและหัวเราะด้วยง่ายๆ ช่างเป็นสาวที่คนอารมณ์ดีและหัวเราะง่ายๆ ด้วยเช่นกันนะเนี่ย และเธอยังคงเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความเป็นกันเองอย่างสุดๆ ด้วยเช่นกัน

เจ้าตัวคืออีกหนึ่งสาวนางแบบ Net idol ที่พร้อมอวดหุ่นแบบสับๆ ให้เราได้เห็นกันอย่างจุกๆ ทั้งท่วงท่าลีลาสุดร้อนแรงของเธอ ที่ใครหลายคนมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เร่าร้อนเกินต้านซะเหลือเกิน ออร่าความขาวที่มีความโดดเด่นรวมไปถึงความร้อนแรงของเธอที่จะมาแผดเผาหัวใจของพวกเราทุกคนได้ตลอดเวลา และไม่เพียงแค่นั้นที่ทำให้เรารู้สึกว่าเธอเป็นสาวสวยที่มีความน่าสนใจ ก็คงจะเป็นในเรื่องของสัดส่วนของเธอนั้นเอง

เจ้าตัวชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจอย่างมากเลย เธอมักจะไปอวดหุ่นแซ่บ โชว์เอวบางๆ ให้เราได้เห็นผ่านริมทะเลแบบยั่วๆ กับสัดส่วนที่แซ่บแบบสะท้านกายไม่เบา แล้วเพียงแค่นี้ก็ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นสาวสวยอันดับหนึ่ง ครองใจหัวใจพวกเราทุกคนได้เป็นอย่างดี แค่เพียงแค่ขยับตัวไปทางไหน เธอกลายเป็นสาวสวยที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั้นเอง

เจ้าตัวดาวรุ่งดวงใหม่ที่ถือได้ว่ามาแรงจนสามารถแซงทางโค้งได้เลย พร้อมด้วยผลงานที่มีคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างของเธอที่มีความ Sexy แบบจัดเต็ม ให้เราได้เข้าไปสัมผัสเธอได้อย่างไม่สามารถที่จะอธิบายได้เลยแม้แต่น้อย พร้อมกับผลงานของเธอแต่ละชิ้น ที่เราพูดได้คำเดียวว่าโดดเด่นมาก ทั้งงานถ่ายแบบในลุคชุดว่ายน้ำต่างๆ เธอก็ได้รับความนิยมอย่างมาก หรือจะเป็นในผลงานที่เป็นการ Review สินค้าก็มีความน่ามองด้วยเช่นกัน ช่างเป็นอีกหนึ่งสาวที่ใครหลายๆ คนก็ไม่สามารถที่จะละสายตาไปได้เลยแม้แต่น้อยด้วยเช่นกัน หรือในอีกมุมหนึ่งก็คือเธอยังมีผลงานที่เป็น Content ทางช่องทางแพลตฟอร์มชื่อดังด้วยเช่นกัน

ช่องทางติดตาม Papoy

Facebook : Papicchaya Ploysaieak 

Twitter : พะพอย(ปพิชญา)

Tiktok : pployza