Kanompang Chonthicha นางแบบสาวสวย สุดเซ็กซี่เกินห้ามใจ

Kanompang Chonthicha รอยยิ้มที่มีความหวานละมุนในนาทีต้องแค่เธอเท่านั้น กับความฮอตแบบไม่เกรงใจใครของเธอก็ทำเอาเราสั่นสะท้านได้ไม่น้อยเหมือนกัน ยิ่งเจ้าตัวปล่อยผลงานออกมาแค่ไหนก็ยิ่งได้รับความนิยมมากเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็ตามแต่เธอก็ยังเป็นอีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอล ที่พร้อมจะส่งความอบอุ่นให้กับแฟนคลับที่น่ารักของเธอแล้วในตอนนี้

หรือชื่อในภาษาไทยของเธอคือ “ชลธิชา เลิศสกุลเดช” ชื่อเล่นน่ากินสุดๆ “ขนมปัง” เป็นเน็ตไอดอลสาวชาวกรุงเทพที่เกิดและเติบโตที่กรุงเทพมาตั้งแต่เด็ก เราจึงมักเห็นเจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการออนไลน์มาตลอด รวมไปถึงวันเกิดของเธอที่เราได้รับข้อมูลมาเธอเกิดเมื่อวันที่ 8 เดือน 6 ส่วนปีเกิดเราต้องไปติดตามเธอผ่านทางช่องทางส่วนตัวของเธอกันได้เลย

ความ Cute ที่เธอส่งให้กับเหล่า Fan club นับว่ามีให้เราได้ชื่นชมกันอย่างล้นเหลือ ไม่เพียงแค่ความเป็นกันเองของเธอก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกตกหลุมรักเธอ วันละหลายๆ สิบครั้ง เธอยังขี้เล่นด้วยอีกต่างหาก หากเธอได้เจอกับเหล่า Fan club ทั้งหลายเธอมักจะชอบไปพูดคุยและหยอกล้อด้วยนั้นเอง แล้วในตรงจุดจุดนี้นั้นเองที่ทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างมาก ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะอายุเพียงแค่ยี่สิบเท่านั้นเอง

ความโดดเด่นที่ทำให้เราถึงกับสะดุดตาเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่าต้องเป็นทรงผมสั้นสุดแซ่บกับหน้าม้าเต่อของเธอ เพราะมันช่างส่งเสริมรูปลักษณ์ให้เธอกลายเป็นสาวหน้าเด็กแต่มีรูปร่างสุดแสนจะ Sexy แบบที่เกินตัวไปมาก จนทำเอาเราอดน้ำลายไหลไม่ได้เลยในจุดจุดนี้ กับความน่ามองแบบเด็กสาววัยมัธยมสาวที่พร้อมจะมัดหัวใจทุกท่านไว้ด้วยลีลาสุดร้อนแรงของเธอ

เห็นเธอเป็นสาว Sexy ที่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีแต่ความแรงๆ แต่ขอบอกไว้ก่อนนะในมุมที่น้อยคนนักจะได้เห็น หากไม่ใช้แฟนคลับพันธุ์แท้ของเธอเรารับรองเลยว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความหวานละมุนอบอุ่นโรแมนติกใสๆ ที่เจ้าตัวมีให้เราเห็นเหมือนกันในบางมุม หรือจะเป็นยามว่างเธอก็มักจะไปเดินเที่ยวในห้างเพื่อผ่อนคลาย รวมไปถึงการพาครอบครัวไปท่องเที่ยวเธอก็มักจะทำเป็นประจำหากมีเวลาว่าง แต่เท่าที่เราเห็นเธอแทบจะไม่มีเวลาด้วยซ้ำก็เจ้าตัวเล่นทำงานอย่างเดียว

ผลงานความน่าสนใจของเธอที่ทำให้เรารู้สึกติดตามาก แน่นอนว่าต้องเป็นงานถ่ายแบบในชุดสุดวาบหวิวกับหูกระต่ายที่ Cute น่าเอ็นดูนั้นก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกตกหลุมรักมากยิ่งขึ้นไปอีก รวมไปถึงงานถ่ายแบบสาย Cosplay ของเธอก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าเธอทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน ทั้งการแสดงสีหน้าท่าทางหรือแม้แต่กระทั่งแววตาของเธอก็ถือว่าน่ามองเป็นอย่างยิ่ง หรือจะเป็นงานสาย Pretty เธอก็ทำมันออกมาได้ดีเช่นเดียวกันคู่ควรกับความเป็นมืออาชีพเธอเป็นอย่างดีหรือเกิน ยิ่งเวลาเราได้เห็นเธออยู่ในระหว่างการทำงานทุกครั้ง ยิ่งทำให้เราได้รู้ว่าเธอตั้งใจกับงานของเธอ และเธอก็เต็มที่กับงานทุกอย่างเช่นเดียวกัน เห็นอย่างนี้แล้วก็ยิ่งทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าเจ้าตัวคืออีกหนึ่งสาวที่มีคุณภาพของวงการในโลก Online รวมไปถึงในอนาคตเธอจะต้องมีงานที่ร้อนแรงออกมาให้เราได้ดีกันอีกอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Kanompang Chonthicha

Facebook : KanompangChonthicha  (ขนมปัง)

Instagram : kanomthicha.a

Toktik : kanomthicha