Panyanida Jitaumpapan เน็ตไอดอลสาวสวย สุดเอ็กซ์ สายเซ็กซี่ขยี้ใจ

Panyanida Jitaumpapan คือนางแบบสาว Net idol ชื่อดังที่ได้ถูกพูดถึง และได้รับการสนับสนุนอย่างมากผ่านทางช่องทางสื่อ Social ไม่ว่าจะจะเป็นในเรื่องของผลงานหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างของเธอนั้นต่างต้องยอมรับว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่รู้สึกว่าออร่าความขาวความ Zab ของเธอนั้นฟุ้งกระจายพุ่งกระแทกตา พวกเราอย่างแน่นอนและเราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วที่อยากจะเชิญชวนทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมพร้อมกับเราด้วยเช่นกันกับอีกหนึ่งสาวที่ไม่ใช่ว่าเป็นเพียงแค่นางแบบ Net idol ชื่อดังเท่านั้นเจ้าตัวยังทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารผ่านทางช่องทาง Online ด้วย ถ้าหากใครสนใจสามารถเข้าไปซัพพอร์ตเธอได้ผ่านทาง Warp ที่เราได้นำมาแปะไว้ให้เช่นเดิม

ด้วยความร้อนแรงแบบแซงทางโค้ง ไม่สามารถจะหยุดยั้งความฮอตสุดเร่าร้อนของเธอได้ เราต้องบอกเลยว่าเธอคืออีกหนึ่งสาวของวงการ Net idol นางแบบชื่อดังจากสังกัดค่ายดัง ที่ได้รวบรวมเฉพาะสาวสวยสุด  Hot มาไว้ที่นี่ทีเดียวแล้วเท่านั้นเพราะไม่ว่าคุณจะขยับตัวไปทางไหนก็ต้องขอบอกเลยว่า คุณจะพบแต่เธอและเธอและเธอเท่านั้นเพราะเธอคืออีกหนึ่งสาวสวยที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นของวงการ Online ในขณะนี้แล้วเราเชื่อว่าคุณก็ต้องไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดที่จะรีบเข้าสมัครมาเป็น Fan club ของเธอนั่นเอง

อีกหนึ่งสาวที่เริ่มเป็นที่รู้จักกันอย่างล้นหลามในตอนนี้ก็คงจะเป็นในเรื่องของผลงานการถ่ายแบบพร้อมด้วยรูปร่างและหน้าตาของเธอนั้นที่มีเสน่ห์ชวนมองนั่นเอง ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับกระแสตอบรับด้วยดีของในวงการและไม่เพียงแค่เธอได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น กับกระแสตอบรับเท่านั้นเธอยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในสังกัดดังของค่ายนางแบบระดับต้นต้นของประเทศเช่นเดียวกัน ทำให้เธอมีผลงานที่ถือได้ว่าจัดจ้านและมีเอกลักษณ์เป็น Style แบบอย่างเฉพาะเธอ ไม่ว่าจะจะเป็นในเรื่องของชุดว่ายน้ำหรือว่าชุดอยู่บ้าน หรือว่าจะเป็นผลงานในไหนเธอก็ได้เสียงตอบรับที่ดีด้วยเช่นกัน

ทางด้านผลงานของเธอ ก็คงจะเป็นในเรื่องของงาน Modeling ที่เธอได้ปล่อยให้พวกเรา ได้รับชมกันรวมไปถึงกลับไร้ Style ส่วนตัวของเธอนั้นที่ชื่นชอบในเรื่องของการท่องเที่ยว แล้วก็การกินด้วยเหมือนกันและเราจะได้เห็นจากช่องทางหรือว่า Platform ส่งตัวของเธอด้วยที่เธอมักจะ Post เอารูปถ่ายอาหารขึ้นหน้า Platform และเราก็ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกันที่เข้าไป Support และ Follow เธอ ปัจจุบันเจ้าตัวมีทั้งผลงานถ่ายแบบผลงานเดินแบบรวมทั้งงาน Motor Show และงานอื่นๆ อีกมากมายแล้วแต่ผู้ว่าจ้างจะได้จัดหาให้กับเธอแต่ถึงอย่างไร ด้วยที่เธอเป็นเด็กสาวนิสัยดีเธอมักจะมีผลงานให้เธอได้รับกันอย่างไม่มีหยุดพักและนอกจากผลงานในปัจจุบันที่เธอได้ทำอยู่นั้น งานถ่ายแบบเธอก็ยังคงอยากมีโอกาสได้เล่นบทละครสักเรื่องหนึ่งเช่นเดียวกันแต่เราเชื่อว่าเด็กสาวสวย Cute อย่างเธอหรือว่าอาจ จะกลายเป็นสาวสวยสุด Hot เซ็กซี่ในอนาคตนั้นก็คงจะได้ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน และเราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วที่จะรีบเข้าไป Support ผลงานต่างๆ ของเธอในขณะนี้

สุดท้ายเธอก็ยังครองใจพวกเรา เหล่า Fan club ได้อย่างอยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็นสีหน้าท่าทางหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างหรือจะเป็นคำของเธอผ่านทางช่องทางโลก Online เธอก็ยังเลือกใช้คำที่น่ารักและเป็นกันเองรวมไปถึงความเข้าอกเข้าใจของเราบรรดา Fan club ต่อตัวเธอนั้นก็ได้รับคะแนนอย่างท่วมท้น

ช่องทางการติดตาม Panyanida Jitaumpapan

Facebook : PanyanidaJitaumpapan  (Earth)

Instagram : ___.earth