Parada Hongsam สาวสวยเน็ตไอดอล เซ็กซี่เร้าใจ ร้อนแรงสุดฮอต

Parada Hongsam ทีเด็ดสาวสวยสุดน่ารัก กับผลงานนางแบบเน็ตไอดอลสาย Sexy ใครที่ชื่นชอบความสวยแซ่บลงตัวที่หน้าตาดี เราขอแนะนำเธอคนนี้โดนใจหนุ่มๆ ทุกคนอย่างแน่นอน กับการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่ที่หลากหลาย มีผลงานที่โดนใจสาย Net idol เธอคนนี้มีความน่ารักโดดเด่นที่น่ามอง จัดได้ว่าเป็นสาวฮอตที่ไม่ธรรมดา

ผลงานของเธอในช่วงนี้ที่โดดเด่น เป็นกระแสร้อนแรงนั่นก็ คือ สาย Content Story กับการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดี มีความน่ารักเซ็กซี่ที่จัดเต็มในผลงาน โดยเฉพาะการนำการท่องเที่ยวและการโชว์ความสวยเข้ามาอยู่รวมกัน เป็นอะไรที่โดนใจหนุ่มไทยเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นมีท่าโพสและการนำเสนอเรื่องราวสุดฟิน ที่ดูเร้าใจมีเสน่ห์น่าหลงใหลมีสไตล์ชวนมองสุดๆ ใครที่สนใจกับเนื้อหาของเธอโดยตรง ทางเราก็ขอแนะนำผลงานโดยรวมของเธอผ่านทาง Facebook รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบเธออย่างแน่นอน ที่มีผลงานระดับ Top สวยแซ่บทุกอณู

จุดเด่นของเธอ คือ ความน่ารักใสๆ และความโดดเด่นเร้าใจที่ดูเซ็กซี่ เธอเป็นผู้หญิงหุ่นสวยงานดีที่มีลักษณะของความโดดเด่นแบบสไตล์นางแบบตัวท็อปอย่างครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่ดูอ่อนหวานกับผิวพรรณขาวและมีรูปร่างและสัดส่วนที่ดูยั่ว ใครที่ชื่นชอบความน่ารักและความเร้าใจที่ลงตัวคุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง สัดส่วนของเธอนั้นถือว่าเป็นอะไรที่เด็ดโดนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 เอว 25 สะโพก 36 เป็นสาวฮอตที่มีสไตล์เร้าใจตัวจริงเสียงจริง ถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันโดยตรงได้เลย

สาวสวยคนนี้มีประวัติที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งกับการทำงานสายฟินที่ดูแล้วน่ารักและดูเซ็กซี่เธอนั้นเข้ามาสู่วงการนี้ในฐานะของนางแบบหน้าตาดี และมีผลงานทางด้านการถ่ายภาพต่างๆ โดยมีชื่อเสียงจนถึงปัจจุบันนี้ เธอนั้นเข้าร่วมสายนี้ตั้งแต่เธอกำลังศึกษาอยู่ ที่ Business French ที่ Chiang Mai Rajabhat University ในปัจจุบันเธอเรียนจบแล้ว นับได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่มีความพยายามสูงตั้งแต่เริ่มต้น บ้านเกิดของเธออยู่ที่เมืองแพร่และได้ย้ายมาพักอาศัยอยู่ที่เชียงใหม่ ส่วนเรื่องการเดินทางทำงานในปัจจุบันเธอเดินทางไปกลับระหว่างกรุงเทพฯ กลับบ้านของเธอเองเป็นประจำทุกสัปดาห์ สถานภาพทางด้านคู่ครองของเธอยังไม่มีตอนนี้โสด 100%

ช่องทางการติดตาม Parada Hongsam

Facebook : ParadaHongsam