Ploybarbie เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บ เซ็กซี่เร้าใจเกินต้าน

Ploybarbie ตอนนี้เราคงไม่อาจมองข้ามเธอไปได้เลย สำหรับแม่ค้าสาวที่มาในลุค Net idol สุดแซ่บ ลีลาสุดเด็ดดวง เราถึงกับต้องรีบขอยกนิ้วให้เต็มร้อยไม่มีหัก เธอยังมาพร้อมด้วยความสามารถที่ล้นเหลือ กลับดีกรีที่ไม่ธรรมดา ทั้งความสวย  Zab หุ่นสุด Sexy ของเธอที่สามารถจะเขย่าหัวใจของเหล่าหนุ่มๆ และพร้อมจะมาสั่นคลอนพวกเราทุกคนให้อ่อนระทวยไปกับความร้อนแรงของเธอ แค่เพียงเห็นเธอครั้งแรกจากโลกโซเชียล หรือตามแพลตฟอร์มต่างๆ เราถึงกับต้องรีบค้นหาข้อมูลว่าสาวสวยท่านนี้คือใครมาจากไหนกัน ถึงได้ทำเอาเราใจคอไม่ดีกันเลย

แน่นอนว่าส่วนตัว เธอเป็นนางแบบเน็ตไอดอลที่มาในลุคสุดร้อน ควบคู่ไปกับการเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียล เธอเก่งทั้งการตลาดที่เจ้าตัวใช้การรีวิวสินค้าที่ใช้จริงทุกชิ้น ทำให้เธอค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงทางด้านนี้ไม่น้อย บอกได้ว่าทั้งงานในวงการออนไลน์ก็ดัง ธุรกิจก็รุ่ง ช่างเป็นอีกหนึ่งสาวคนเก่งที่เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้รับความนิยมจนกลายเป็นเน็ตไอดอลคนดัง แถมเธอยังคงได้รับการพูดถึงอย่างมาก

ด้วยวัยเพียงแค่ 27 ปี พร้อมความขาวออร่าพุ่งกระแทกตาของเธอยิ่งทำให้เราสนใจเธอมาก หน้าตาที่มีเสน่ห์แบบเฉพาะแอบดูเฉี่ยวไม่น้อย กับสายตาที่ดูดุของเธอก็พร้อมที่จะกดหัวใจพวกเราให้อยู่ในกำมือของเธอได้อยู่แล้ว ด้วยเอวที่คอดกิ่วของเธอนั้นอีกบางครั้งเรายังกลัวว่าเอวเธออาจจะหักได้ ตัวบางร่างเล็กแต่ส่วนอื่นไม่เล็กน่าเราขอบอกไว้ก่อนเลย

อีกครั้งที่เราต้องขอบอกว่า ที่เธอสามารถพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่ใครๆ หลายคนต่างยกย่องในความสำเร็จของเธอไม่น้อย ทั้งการเป็นเจ้าของกิจการแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าออนไลน์ โดยที่เธอได้นำเงินทุนส่วนตัวจากการทำงานของเธอ มาต่อยอดในทางธุรกิจจนในปัจจุบันสินค้าทุกตัวของเธอถือได้ว่าติดตลอดเป็นที่เรียบร้อย แต่เธอก็ยังคงไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ เจ้าตัวยังคงมุ่งมั่นที่อยากจะทำงานในวงการออกมาให้เราได้รู้จักตัวตนของเธอมากขึ้นไปอีก ทั้งงานด้านการถ่ายแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานภาพนิ่ง ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะปล่อยผลงานอะไรออกมา กระแสความนิยมของเธอคืออันดับต้นๆ ของวงการ ยิ่งรูปที่ปล่อยออกมาในชุดสุดแสนจะรัดรูป เป็นตัวละครฮีโร่ในเรื่องดังกับท่วงท่าการโพสต์ของเธอที่มีเสน่ห์เกินห้ามใจนั้นอีก ยิ่งทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงและน่าสนใจทันที

สิ่งที่เราต้องยอมรับเลย คาดว่าน่าจะด้วยความเป็นตัวของตัวเองของเธอ ที่ทำให้เธอได้รับความสนใจอย่างมาก รับเข้ากันกับนิสัยส่วนตัวของเธอที่เป็นคนเข้าถึงง่าย ทำให้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอได้พิสูจน์ความสามารถฝีมือของตัวเอง เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาพวกเราได้อย่างเรียบร้อย ไม่ใช่แค่สวยเพียงอย่างเดียวความเก่งความสามารถของเธอนับว่าล้นเหลือ จนเธอสามารถที่จะพุ่งทะยานกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด จึงทำให้เราเธอคนนี้มีอะไรที่ซ่อนเร้นและยังคงน่าค้นหามากกว่าที่เราคาดคิดซะอีก และนั้นก็คงเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้เราได้หลงใหลในตัวเธอจนไม่สามารถถอนตัวได้เลย

ช่องทางการติดตาม Ploybarbie

Facebook : Ploy barbie Pink 

Facebook :  Ploychompooh Barbiepink 

Instagram : ploybarbiepink