Parida เปิดวาร์ปนางแบบ งานดีหุ่นสวย ดาวเด่นกระแสออนไลน์

Parida ผู้ติดตามใน Instagram มากกว่า 27,000 คน กับการเปิดตัวนางแบบหน้าใหม่ เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลงานดีในวงการที่เพิ่งเปิดตัวเข้ามา ในปัจจุบันผลงานของเธอนั้นช่างร้อนแรงมากโดดเด่นยิ่งกว่าใคร มีทั้งผลงานสายนางแบบ MC Entertain พริตตี้ แล้วเน็ตไอดอล ด้วยความน่ารักดูละมุนและมีสไตล์ ทำให้ในปัจจุบันได้รับชื่อเสียงสูงมากบนโลกออนไลน์ในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ใน Concept ของตัวเองแบบจัดเต็ม

ผลงานที่โดดเด่นของสาวสวยคุณภาพ เธอนั้นมีผลงานโดยรวมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวการทำงานสายนางแบบและพริตตี้ ผลงานการโชว์ของสาวน้อยคนนี้ บอกเล่าเรื่องราวของเธอเองได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับช่างภาพสายอาชีพหรือจะเป็นการถ่ายเล่นของตัวเอง เธอก็ลง Step Concept ไว้ในช่องทาง IG ของตัวเองไว้อย่างน่าสนใจสุดๆ เลย ใครที่ชอบแบบอิโรติกคุณ ก็น่าจะชื่นชอบสไตล์ของเธอในการเปิดเผยเรื่องราวอย่างแน่นอน เพราะว่าสไตล์ของเธอนำเสนอเรื่องราวการใช้ชีวิตโดยรวมที่มีสไตล์ที่โดดเด่นน่าหลงใหล ในการ present ผลงานโดยรวมแบบสุดๆ เลย

จุดเด่นของผลงานโดยรวมที่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ เธอนั้นจะเน้นการคุมโทนและอารมณ์ของผลงานโดยรวมที่ดูน่ารักมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการผสมผสานกับความต้องการของช่างภาพสายอาชีพในการทำงาน ถ้าไม่เช่นนั้นเธอก็จะเปิดเผยความเป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้นในการโชว์ส่วนหน้าตาและผิวพรรณของเธอก็ถือว่าอยู่ในระดับนางฟ้า มีใบหน้าที่สวยมากแววตาคมจมูกโด่งริมฝีปากเก๋ มีความน่ารักในรูปร่างโดยรวมดูแพรวพราวด้วยเสน่ห์ แขนขาเล็กเรียวยาวสะโพกสวยกลมเด้งกระชับหน้าอกนูนเว้าเข้ารูปมาก มีเสน่ห์น่าหลงใหลเลยทีเดียว

เธอนั้นมีข้อมูลส่วนตัวบนโลกออนไลน์น้อยมาก แต่เราก็ได้หาข้อมูลเหล่านี้เก็บมาให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเธอมากยิ่งขึ้น เธอนั้นเป็นสาวสวยที่พักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพมหานครและในปัจจุบันก็ยังเดินทางไปทำงานตามต่างประเทศบ้างและตามต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง เป็นสไตล์การทำงานของเธอส่วนสถานภาพโดยรวมของ เธอยังไม่มีแฟน ในตอนนี้ยังเป็นสาวโสดอยู่วุฒิการศึกษาของเธอนั้นจบระดับปริญญาตรี สัญชาติไทยแท้และนับถือศาสนาพุทธ เป็นหญิงสาวที่สมบูรณ์แบบมากๆ เลย

นั้นเคยให้สัมภาษณ์ในช่องทางออนไลน์ เกี่ยวกับเรื่องราวของผู้ชายที่อยู่ในอุดมคติ เธอนั้นต้องการผู้ชายที่มีเวลาให้กับเธอบ้างในช่วงเวลาที่สำคัญจริงๆ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่จิตใจอ่อนไหวง่ายและต้องการคนที่คอยเทคแคร์ในช่วงเวลาที่สำคัญส่วนตัว ขอเป็นคนที่มีอายุมากกว่าไม่ต้องหล่อมากก็ได้ ขอเป็นหน้าตาออกธรรมดาจะได้ไม่ต้องจำเป็นที่จะต้องตามหึงหวงอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญเธอนั้นอยากจะให้เป็นผู้ชายที่สามารถ support ทางด้านการใช้ชีวิตการทำงานของเธอได้บ้างในบางครั้งเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลย ที่ตรงสเปคของสาวคนนี้ นี่ก็คือข้อมูลที่เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้บนโลกออนไลน์

นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนสนุกตลกน่ารัก เป็นคนยิ้มเก่งพูดง่ายและยังเป็นคนที่นิยมรับประทานของหวาน ส่วนงานอดิเรกนอกเหนือจากการถ่ายรูปและออกกำลังกายเป็นประจำ ก็คงจะเป็นการไปเที่ยวและการไปหาร้านคาเฟ่สวยๆ หาเครื่องดื่มอร่อยๆ รับประทาน นี่แหละเธอชอบมากๆ ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบน้องแมวเป็นอย่างมาก ถึงจะกัดบ่อยถึงจะดุนิด เธอก็ไม่เคยที่จะรำคาญ อันที่จริงเธอนั้นรักสัตว์เลี้ยงทุกประเภททุกตัว แต่ชอบที่สุดนั่นก็คือน้องแมว

ช่องทางการติดตาม Parida

Instagram : jija.pk

Tiktok : Jija.PK