jenniie Thamonphak นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ CEO แซ่บสุดปัง

jenniie Thamonphak สาวสวยงานดีขั้นเทพ กับ Performance เจ้าเสน่ห์ที่ดูเป๊ะปังและโดดเด่นมาก เป็นหญิงสาวที่กำลังมีชื่อเสียงในวงการ ด้วยความ Cute สดใสและการเป็นเจ้าของ Brand ดังในการทำธุรกิจ Online  กระแสการตอบรับโดยรวมนั้นช่างดีมาก เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มี Style อย่างเหลือล้น สำหรับใครที่อยากที่จะเข้ามา Follow ผลงานของเธอที่น่าดูและน่าชม คุณนั้นก็สามารถเข้ามา Follow ในช่องทาง Instagram และในช่องทาง Facebook กันได้เลย

เป็นหญิงสาวที่มีความสามารถ ที่ในปัจจุบันนี้ทำงานหลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ Pretty Net Idol รวมไปถึงเป็น CEO Brand ธุรกิจของตัวเองในการนำเสนอการทำงาน เรียกได้ว่าเป็นสาวสวย Hot มากความสามารถและมีผู้ Follow สูงมากบนโลก Online ส่วนทางด้านธุรกิจส่วนตัวของ เธอนั้นได้ทำเป็น Miss Janny Thailand ผิวใสหุ่นสวย – เจ้าของ Brand เป็นธุรกิจที่น่าสนใจมากในขณะนี้ เป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ผลงานดีมีความสามารถ เธอจบวุฒิการศึกษาปริญญาตรี ในตอนนี้พักอาศัยอยู่ใน Bangkok เป็นสาวโสดหน้าตาดีที่มีบ้านเกิดอยู่ที่ Chonburi น่าสนใจสุดๆ เลย

เป็นหญิงสาวที่เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ในโลก Online เกี่ยวกับการทำธุรกิจใหม่ๆ ในช่วงนี้ เธอนั้นได้ตั้งใจเอาไว้ว่า ตอนนี้จะทำงานสาย Net idol และ Pretty ธุรกิจของตัวเธอเองควบคู่กัน สำหรับในปัจจุบันนี้ได้รับความ Popular สูงมากจากบรรดาเหล่าเพื่อนพ้องในวงการ ที่ช่วยกันพยายามผลักดันธุรกิจของเธอ

ในอนาคตคาดเอาไว้ว่าจะมีเหล่าบรรดาลูกค้าที่ชื่นชอบในสินค้าและมี Fan club เข้ามา Follow เพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตามขอฝาก Brand ของเธอไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยขอขอบคุณ

เคยให้ข้อมูลที่น่าสนใจเอาไว้อย่างเปิดเผยว่า เธอนั้นชื่นชอบผู้ชายใจดีและมีความอบอุ่นในแววตา โดยเฉพาะผู้ชายใจดีที่มีอายุมากกว่าหน่อยๆ ขอแค่เป็นคนที่ไม่ใจร้าย ไม่เจ้าชู้และชื่นชอบการตามใจเด็กขี้อ้อนก็ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลย ส่วนหน้าตาก็ไม่ขอหล่อมาก ขอเป็นคนที่แต่งตัวถูกกาลเทศะและกลิ่นตัวไม่เหม็น ชอบรักษาความสะอาด ใส่ใจสามารถดูแลเธอได้ก็พอ ถ้าหากได้แบบนั้นก็จะพิจารณาเป็นพิเศษ

Performance บอลโลก Online ของเธอในตอนนี้ เธอนั้นตั้งใจทำงานเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการ Modeling และการทำงานสาย Pretty ในตอนนี้เธอได้ Post ลงผลงานต่างๆ เอาไว้มากมายในรูปแบบ Online ผ่านช่องทาง Facebook Story และในช่องทาง Instagram ส่วนตัว

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสดใสดูดีออกแนวหวานเจี๊ยบ ไม่ว่าเธอจะสวมใส่ชุดไหนก็น่าดูน่ามอง อีกทั้งยังนำเสนอลีลาท่า Post ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว คุณนั้นก็สามารถเข้ามา Follow ในช่องทางเหล่านี้ได้ รับประกันได้เลยว่าเด็ดดวงทุกคน 100% อย่างแน่นอน

จุดเด่นจุดขายของเธอด้วยความสวยหน้าตาดีทรงเสน่ห์ในแววตาที่ดูละมุนและดูอ่อนหวานมาก มีริมฝีปากที่ Beautiful หน้าเล็กหน้าเด็กดู Cute ในแววตา เป็นผู้หญิงผิวขาว ข้อมูลรูปร่างและสัดส่วน เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างโดยรวมที่ดีมาก สัดส่วนอยู่ที่ 34 24 36 นับว่าน่ารักโดนใจไม่ธรรมดา เป็นหญิงสาวที่มีหุ่นสวยผิวขาวทั่วเรือนร่าง มี Aura เด็ดดวงสุดๆ เลย ต้องบอกเลยว่า Beautiful girl คนนี้ สวย เก่ง คบเครื่อง เป็นที่หมายปองของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ทางเรามี Warp มาฝากด้านหลังบทความนี้ให้เขาไปรับชม Performance สุด Zab ของเธอกันแบบจุใจ

ช่องทางการติดตาม jenniie Thamonphak

Facebook : Soithip Palwongpaisal  (jenniie)

Instagram : jenniie.jenni