Zyne Pohnphimonz นางแบบสาวแซ่บ หุ่นสุดเอ็กซ์ เซ็กซี่ขยี้ใจ

Zyne Pohnphimonz สาวงามสายนางแบบกับผลงานโดนใจสุด Sexy เธอนั้นเป็น Net idol ที่ดูดีมีเสน่ห์เกินต้านกับลีลาที่เร้าใจ Concept ของของเธอก็คือความ Zab และดูหรูหราที่ทำเอาหัวใจหนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นหวั่นไหวโดยเฉพาะเรื่องราว contest Story บนโลกออนไลน์ผ่านช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน สาวสวยสุด Cute คนนี้ถือว่าไม่ธรรมดา เธอนั้นได้เปิดเผยเรื่องราวตัวเองออกมาเพิ่มเติมได้ไม่นานนัก ทำให้หลายๆ คนที่กำลังมองหา Beautiful girl มากความสามารถต่างตาลุกวาวเมื่อได้เห็นผลงานของเธอ

เป็นผู้หญิงที่มีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจในวงการ เกี่ยวกับการทำงานสายนางแบบและเน็ตไอดอลโดยตรง กระแสการตอบรับโดยรวมของเธอเป็นที่รู้จักเพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะผลงานสาย Entertain เธอนั้นสามารถนำเสนอเรื่องราวได้อย่างเต็มที่บาดใจเวอร์ จนในบางครั้งที่มีหลายๆ คนเคยตามหาประวัติของเธอ ว่าเธอนั้นเป็นสาวงามในสังกัดที่ไหนมาก่อนหรือเปล่า เธอชั่งน่ามองน่าติดตามเลยทีเดียว กับการนำเสนอผลงานภาพถ่ายบนโลกออนไลน์

ข้อมูลของสาวสวยงานดีคุณภาพ เธอนั้นเป็นผู้หญิงหุ่นแซ่บมีเสน่ห์แพรวพราว เป็นทั้งนางแบบซุปตาร์และเน็ตไอดอล ในปัจจุบันมีผลงานที่หลากหลายและน่ามองผ่านช่องทางออนไลน์และช่องทางของช่างภาพส่วนตัวสายอาชีพโดยตรง ในตอนนี้เธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เธอก็อยู่ในเขตลาดพร้าว ในตอนนี้เธอนั้นจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาและอยู่ในสถานภาพสาวโสดมากความสามารถ ที่หนุ่มๆ หลายๆ คน ต่างชื่นชอบในผลงานของเธอ

สเปคของหนุ่มหล่อที่เธอนั้นชื่นชอบ เธอชอบผู้ชายที่ใจปล้ำและนิยมในการท่องเที่ยว เรียกได้ว่าสายเสียตัวจริงและเป็นคนที่รักเธอหมดหัวใจ ชี้นกเป็นนกได้ชี้ไม้เป็นไม้ได้ยิ่งดี ส่วนเรื่องหน้าตาไม่ต้องหล่อมาก แต่ขอเป็นคนจริงใจและอายุมากกว่าเท่านั้น เพราะเธอชอบผู้ชายที่แลดูเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดและดูภูมิฐาน ต้องขอบอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข ขอเพียงแค่รักจริงและดูแลเธอได้ เธอก็พร้อมที่จะพิจารณาเป็นพิเศษเลย

จุดเด่นของหญิงสาวแสนสวย เธอนั้นมีใบหน้าที่เย้ายวนใจมากดูอ่อนกว่าวัยสุดๆ เป็นผู้หญิงที่มีโครงสร้างใบหน้าสวยมาก มีผมที่ยาว มีริมฝีปากที่สวย ดวงตาที่น่ารักออกแนวสไตล์สาวหมวยนิดๆ เวลาเธอยิ้ม สำหรับรูปร่างและสัดส่วนของเธอก็ถือว่าแพรวพราวเสน่ห์ของจริง ด้วยสัดส่วน 35 25 36 นับได้ว่าเป็นสาว Hot หุ่นแซ่บอีกคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นเร้าใจในการสวมใส่เสื้อผ้ากับการว่าลวดลายการโชว์ผลงานสายยั่ว แบบจัดเต็ม

ช่วงแรกเธอนั้นได้ถูกทาบทามให้มาร่วมงานพร้อมกับรุ่นพี่ในฐานะของเน็ตไอดอลพริตตี้หน้าใหม่ที่ดูดี หลายๆ คนก็ได้เข้ามาให้ความสนใจในตัวเธอในช่วงนั้นเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว หลังจากนั้นเธอก็ได้รับความนิยมต่อมาเรื่อยๆ และในช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอก็ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับช่างภาพสายอาชีพเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมา เธอนั้นก็มีชื่อเสียงอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน บอกได้เลยว่าเธอนั้นพยายามจะได้ดี มีความสามารถสูงน่ารักโดดเด่นมีเสน่ห์

ช่องทางการติดตาม Zyne Pohnphimonz

Instagram : pohnphimonz