Ainopphatrat Pakprisr นางแบบสายแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ ร้อนแรงสุดฮอต  

Ainopphatrat Pakprisr สวยน่ารักชวนฝัน นิยามของหญิงสาวงานดีทรงเสน่ห์ เธอเป็นสาวสวยหุ่นอวบอั๋นอีกคนหนึ่งที่น่ามอง มีเสน่ห์ในการโชว์และการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่ ผ่านช่องทางดังบนโลกออนไลน์ ที่มีชื่อเสียงเด็ดดวงเป็นอย่างมาก ผ่านการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดีผ่าน Facebook Story มีผู้ติดตามมากกว่า 240,000 คนบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมสูงมาก ผลงานของเธอนั้นน่าหลงใหลสุดๆ เลย

ข้อมูลของสาวสวยพราวเสน่ห์ เป็นหญิงสาวที่ดูสมส่วน มีรูปร่างและสัดส่วนที่เซ็กซี่ ในปัจจุบันเธอนั้นก็ได้นำเสนอผลงานที่ดูดีมีเสน่ห์หลากหลายสไตล์ในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว วุฒิการศึกษาตอนนี้กำลังเรียนต่อระดับปริญญาในสไตล์หญิงสาวนักศึกษาสไตล์เซ็กซี่ เธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นผู้หญิงที่ดูดี สถานภาพในปัจจุบันของเธอคนนี้เป็นสาวโสด 100%

 

 

 

ผลงานที่โดดเด่นบนโลกออนไลน์ของสาวสวย เธอนั้นได้รวบรวมเรื่องราวการทำงาน เกี่ยวกับการโชว์ความเซ็กซี่อันร้อนแรงกับความสวยอันดูดี เด็ดดวงมากในการเปิดเผยเรื่องราวในรูปแบบ Content Story และงานเอนเตอร์เทนหลากหลายสไตล์ ในตอนนี้ผลงานของเธอนั้นช่างโดดเด่นมากและมีคนที่เข้ามาติดตามความเร้าใจของเธอแบบยั่วๆ เป็นหญิงสาวที่มีผลงานที่ดูดีมากๆ เลย รวมไปถึงการนำเสนอความแซ่บผ่านการออกกำลังกายอีกด้วย มีผลงานทั้งวิดีโอและภาพถ่ายแบบจัดเต็ม ที่โพสต์ลงบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันใครที่อยากที่จะเข้ามารับชมก่อนใคร คุณก็ควรที่จะลองเข้ามาติดตามผลงานในช่องทางนี้ในช่องทาง Facebook Story โดดเด่นโดนใจสุดๆ เลย

บทสัมภาษณ์ส่วนตัวของสาวสวย เธอนั้นเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับงานที่เธอตั้งใจเอาไว้ในการนำเสนอเรื่องราวที่เป็นตัวของตัวเอง เธอนั้นสนใจเกี่ยวกับการทำงานสายนางแบบและเน็ตไอดอลในวงการแฟชั่นและเครื่องสำอางสุดๆ เลย เธอนั้นตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าในสักวันหนึ่งจะได้ร่วมงานกับแบรนด์สัญชาติไทยและต่างประเทศเกี่ยวกับเครื่องสำอางและแฟชั่น เป็นความฝันของหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าในอนาคตที่เธอคาดเอาไว้เช่นเดียวกันว่า เธอจะมีโอกาสนั้นในการทำงาน

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการของสาวสวยพราวเสน่ห์ เธอเป็นหญิงสาวหน้าตาดีที่มีคุณภาพสูงมาก ในช่วงแรกๆ ที่เธอนั้นก้าวเข้าสู่วงการ เธอได้รับแรงผลักดันจากของเพื่อนและเหล่าบรรดารุ่นพี่ ที่ได้เดินในวงการนี้ตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงปัจจุบัน หลังจากนั้นเธอก็ได้พยายามเพิ่มขึ้นมาอย่างเต็มที่ว่าหวังเอาไว้สักวันหนึ่ง จะได้ก้าวไปถึงฝั่งฝันเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลและก็ superstar ที่มีชื่อเสียงสูงในปัจจุบัน นี่ก็คือการตั้งเป้าหมายเอาไว้ของเธอคนนี้ในปีนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย

ชอบผู้ชายที่หล่อขาวและหุ่นดี ถ้าหากเป็นไปได้เธออยากจะมีผู้ชายที่แสนดีเอาอกเอาใจมีเวลาให้ในการใช้ชีวิต นอกเหนือจากนี้จะต้องเป็นคนที่ตามใจเธอบ้างและยอมที่จะขัดใจเธอบ้างในบางครั้ง เพราะว่าเธอนั้นรู้ตัวเองว่ามีนิสัยเหมือนเด็ก เหมือนกับว่าถ้าหากตามใจบ่อยเกินไปอาจจะเสียคนได้ เธอจึงอยากที่จะให้ตามใจเธอบ้างในบางครั้งก็พอ

งานอดิเรกของสาวสวยแพรวพราวเสน่ห์ นั่นก็คือ การออกกำลังกายการถ่ายภาพและการท่องเที่ยว เป็นสิ่งที่เธอนั้นชื่นชอบใช้เวลาว่างของตัวเองในการทำงานเหล่านี้ เป็นหญิงสาวที่แพรวพราวไปด้วยเสน่ห์

ช่องทางการติดตาม Ainopphatrat Pakprisr

Facebook : AinopphatratPakprisri  (โสด)