Dewa Nuntapak สาวหมวยน่ารัก สายหวานซ่อนเปรี้ยว เสน่ห์ร้อนแรง

Dewa Nuntapak สวยแซ่บแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ ออกแนวสไตล์หมวยแลดูน่ารักมาก เป็นผู้หญิงผมสั้น ผิวขาวดูหมวยนิดๆ น่ารักเกินต้าน เป็นสไตล์ที่โดนใจหนุ่มๆ มากๆ มาพร้อมกับลีลาในเสน่ห์และในสไตล์ที่น่าชมและน่ามอง เป็นผู้หญิงที่มีความแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ มีคาแรคเตอร์ที่เป็นสาวสวยน่ารักน่าชมและมีผลงานสุดเด็ดดวงผ่านช่องทาง Facebook และในช่องทาง Instagram บนโลกออนไลน์

เป็นหญิงสาวงานดีคุณภาพเป็นอย่างมาก เธอเป็นคนพูดเก่ง คุยเก่ง  กล้าแสดงออก ทำให้ผลงานนำเสนอส่วนใหญ่จะเน้นทางด้านการรีวิวสินค้าและการถ่ายแบบโดยตรง ด้วยความน่ารักสวยใสหน้าคม ทำให้ผลงานของเธอได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ส่วนรูปแบบงาน Content Story เธอนั้นก็ลงผลงานส่วนใหญ่ที่ดูแบ๊วดูน่ารักมากแอบเซ็กซี่ เป็นผู้หญิงที่เปิดเผยความเร้าใจของตัวเองที่ไม่ธรรมดา เป็นเสน่ห์ของเธออีกรูปแบบหนึ่ง ถึงจะไม่ได้มีความเซ็กซี่เกินร้อย แต่ดึงดูดเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักให้คะแนน 10 เต็ม 10 ในวงการเป็นสาวสายดาวเด่น

เธอตั้งใจเอาไว้ว่า เธอนั้นจะทำงานจนกว่าจะได้ไปเรียนต่อและได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงที่เธอรัก เพราะว่าในตอนนี้เธอคิดว่าตัวเองนั้นยังก้าวเข้าสู่ฝั่งฝันของตัวเองได้มากยิ่งกว่านี้ยิ่งกว่าที่เคย เธออยากจะเป็นหนึ่งในสาวสวยที่อยู่ในการแสดงและหวังว่าจะได้ก้าวเข้าสู่วงการในสักวัน นี่ก็คือบทสัมภาษณ์ข้อมูลของเธอที่ได้ตั้งใจเอาไว้ในการทำงานโดยตรง ในปัจจุบันเธอนั้นจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว น่าทึ่งมากๆ เลย

เป็นสาวสวยที่มากความสามารถ ในปัจจุบันเธอจบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาเป็นที่เรียบร้อย ที่สำคัญที่สุดเธอนั้นยังทำงานสายนางแบบ นักรีวิวและเน็ตไอดอล เป็นสาวสวยที่มีความสามารถบนโลกออนไลน์ ส่วนสถานที่พักอาศัยในตอนนี้ ในข้อมูลพื้นฐานลงเอาไว้ว่าพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ง่ายต่อการไปทำงานและการเดินทางมากๆ เป็นสาวโสด ที่มีรูปแบบการทำงานที่มีหลากหลายสไตล์ไม่น่าเบื่อ ทำให้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมากได้เข้ามาติดตามรับชมผลงานของเธอ แน่นอนว่าสวยๆ แบบนี้ เธอนั้นเป็นสาวไทยแท้ ที่นับถือศาสนาพุทธ ที่มีเวลาว่างเมื่อไหร่จะชอบเข้าวัดทำบุญเป็นประจำ เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่มีผลงานโดดเด่นไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

เป็นสาวหมวยหน้าตาเด็กที่ดูทรงเสน่ห์ ใบหน้าของเธอนั้นน่ารักมาก มีเสน่ห์ มีดวงตาที่บ่งบอกว่าดูอ่อนโยนและมีจมูกที่โด่ง สำหรับการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น โดยเฉพาะการโชว์ความน่ารักสดใสที่เซ็กซี่นิดๆ วาบหวิวหน่อยๆ สำหรับรูปร่างของเธอนั้นเป็นสัดส่วนที่ดูดีมีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว ในรูปแบบวีดีโอและรูปถ่ายที่โพสต์ลงบนโลกออนไลน์ให้แฟนคลับได้รับชมกัน รับรองได้เลยเมื่อได้เห็นผลงานของเธอแล้วไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

ชื่นชอบการเที่ยวกลางคืนและการดูหนัง นอกเหนือจากนี้เธอนั้นนิยมในการไปเดินเล่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืน เธอชอบสุดๆ เลย ส่วนเมนูอาหารจานโปรด เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบรับประทานอาหารจืดๆ อย่างเช่น ข้าวผัดหรือเมนูที่ไม่เผ็ดมาก เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารรสชาติ

ช่องทางการติดตาม Dewa Nuntapak

Facebook : DewaNuntapak  (อุ๋งๆ.)

Instagarm : __cherntp