Koraphat เน็ตไอดอลสาวสวย พราวเสน่ห์ ตัวแม่ของความเซ็กซี่

Koraphat เน็ตไอดอลสาวที่เธอนั้นพกพาความสวย ผิวใส รวมถึงความมีเสน่ห์ของเธอมาเต็มกระเป๋า สำหรับเธอคนนี้เป็นคนที่ขยันทำงานอย่างที่สุด เรียกได้ว่ามีทั้งความสวย และมีความสามารถที่มากมายเหลือเกิน สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปให้กำลังใจ หรือติดตามไลฟ์สไตล์น่ารักๆ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Instagram ปัจจุบันมี 22.8K Follow รับรองได้ว่าเข้าไปติดตามแล้วจะไม่ผิดหวังกับเธอคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นขยันอัพเดทไลฟ์สไตล์ในชีวิตด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์การไปทำงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ นางแบบให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เน็ตไอดอล เป็นพิธีกรใน Event งาน Pretty Model และรวมถึงบทบาทหน้าที่ของงานนักแสดงอิสระอีกด้วย ทำงานหลายด้าน ตารางคิวแน่นขนาดนี้ ขอชื่นชมในความสามารถ ความขยัน และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงยืนระยะได้ยาวนานพอสมควรในเส้นทางนี้

เธอมีชื่อว่า กรภัทร เเก้วเขียน ชื่อเล่นน้องโฟกัส ปัจจุบันอาศัยอยู่ จังหวัดกรุงเทพมหานคร บทบาทหน้าที่ของเธอนั้นมากมายเหลือเกิน ทั้งเป็น ครีเอเตอร์ดิจิทัล Mc พิธีกรงานต่างๆ Pretty Model , นักแสดงอิสระ และเป็นเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ เรียกได้ว่าเธอนั้นโด่งดัง และมีเฟนคลับติดตามกันมากเลยทีเดียว

และจากการที่ได้เข้าไปติดตาม Instagram ของเธอนั้น เป็นการเข้าไปดูคนดังที่ทำให้ถึงกับเมื่อยล้าสายตาเลยทีเดียว เพราะผลงานการอัพเดทชีวิตไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นมีมากมายมหาศาลเหลือเกิน เธอจัดได้ว่าเป็นคนหนึ่งที่มีใบหน้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีความหวานของใบหน้า ใบหน้าของเธอเรียวเล็ก คิ้วดกดำสวยงามมีความเป็นธรรมชาติ จมูกเป็นสัน ริมฝีบางปาดเล็กน่ารัก มีคางที่ได้รูป ขนาดกำลังดี ผิวพรรณของเธอจัดได้ว่าเป็นผิวที่มีสุขภาพดี มีออร่า ไม่หมองคล้ำ และเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นคนที่แต่งหน้าแล้วสวยมาก เธอแต่งหน้าแล้วสามารถเปลี่ยนลุคได้หลายแบบทีเดียว

เพราะงานของเธอนั้นมีหลายสไตล์ งานแต่ละงานก็ย่อมจำเป็นที่ต้องปรับเปลี่ยนลุคเพื่อให้เหมาะสมกับงาน เรียกได้ว่าเป็นคนที่แต่งหน้าได้สวยงามทุกลุค อยากให้หวานเธอก็หวานได้ อยากให้เซ็กซี่เธอก็เป็นลุคเซ็กซี่ได้ อยากให้น่ารักเธอก็ได้ อยากให้สวยใสเธอก็สวยใสได้ ลุคเท่ก็ได้ ลุคเป็นทางการในงาน MC ก็ได้ เรียกได้ว่าใบหน้าของเธอสามารถปรับเปลี่ยนได้มากกว่า 10 ลุคทีเดียว และจะไม่พูดถึงในเรื่องของรูปร่างของเธอนั้นก็ดูเหมือนจะขาดอะไรไป เธอมีรูปร่างที่ดี มีระดับความสูงค่อนข้างสูงทีเดียว สัดส่วนเหมาะสม สมส่วนกับความสูง ร่างกายมีความแข็งแรง มีความกระชับของกล้ามเนื้อ รูปร่างแข็งแรง มีความเฟิร์ม หน้าอกหน้าใจของเธอก็มีขนาดกำลังดี เห็นแล้วใจสั่นทีเดียว ในส่วนของเอวคอด สวยงาม บั้นท้ายสวยงาม สะโพกของเธอเป็นสะโพกผาย เป็นสะโพกในฝันของสาวๆ หลายคน เรียกได้ว่ารูปร่างเพอร์เฟคอย่างที่สุด

จุดเด่นของเธอคือการแต่งหน้าที่หลากหลาย แต่งได้หลายลุค และสามารถทำให้เราเข้าถึงลุคของเธอได้จริงๆ ซึ่งน้อยคนนักที่จะสามารถปรับลุคได้หลายลุค เพราะบางคนหน้าหวานมากจะแต่งหน้าลุคเซ็กซี่อย่างไร ลุคก็ไม่เซ็กซี่สักที ไม่สามารถปรับลุคหน้าให้หวานได้แบบ 100 เปอร์เซ็น แต่สำหรับเธอคนนี้สามารถปรับลุคให้เป็นสาวเปรี้ยวก็ได้ แต่งหน้าให้เป็นสาวสไตล์ญี่ปุ่นน่ารักสดใสก็ได้ เปลี่ยนลุคให้เปรี้ยวจี้ดก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่น และสามารถดึงจุดเด่นนี้มาเป็นจุดแข็งของเธอในการทำงานสายนี้ได้เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Koraphat

Facebook : Koraphat Focus Keawkhian

Instagram : @littleprincess_focus   

TikTok @koraphat_focus