Thanyarat เน็ตไอดอลหน้าหวาน หุ่นเซี๊ยะ แซ่บเกินต้าน

Thanyarat เธอคนนี้เป็นทั้งอินฟลูเอนเซอร์ เน็ตไอดอล นางแบบเซ็กซี่ และเธอยังพวกตำเหน่ง Owner and CEO ที่ Fearybae เรียกได้ว่าเธอนั้นสวยครบเครื่องทั้งเรื่องหน้าตา และความสามารถ และเป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่งที่เธอนั้นหัวใจไม่ว่างแล้ว เธอได้แต่งงานเมื่อปลายปี 2023 ที่ผ่านมานี่เอง และปัจจุบันนี้ก็มีข่าวดี เธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรกของเธอนั่นเอง เธอได้ประกาศข่าวดีนี้ลงใน Instagram ปัจจุบันมี 1.5M followers ซึ่งต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับเธอมากมาย

สำหรับเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งทีเดียว เพราะด้วยหน้าตาที่เข้าขั้นสวยระดับนางเอก ผิวขาวผ่องเป็นยองใย สไตล์การแต่งตัวที่เธอนั่นเอาอยู่ทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคชุดว่ายน้ำทูพีช วันพีช บอดี้สูท เธอนั้นก็สามารถที่จะใส่ออกมาแล้วดูสง่างามสวยออร่าจับทุกชุด มีความเซ็กซี่เกินต้านทีเดียว

เธอมีชื่อจริงว่า ธัญญรัตน์ ชื่อเล่น น้องเฟียร์ ปัจจุบันอายุ 23 ปี อาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอนั้นมีใบหน้าที่มีความจิ้มลิ้ม เรียกได้ว่าใบหน้าของเธอนั้นมีความอินเตอร์ มีความสวยสไตล์ลูกผสม เรียกได้ว่าใบหน้าสไตล์อินเตอร์เช่นนี้เป็นใบหน้าที่แต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่ และเป็นใบหน้าที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ในส่วนของรูปร่างของเธอนั้นเธอเป็นผู้หญิงที่รูปร่างสูงพอสมควร เธอมีความสูง 170-173 เซนติเมตร น้ำหนัก 48 – 50 กิโลกรัม เรียกได้ว่าหุ่นดีสุดๆ

จากการที่ได้เข้าไปกดติดตาม Instagram ทำให้รู้ว่ารูปร่างของเธอที่จัดได้ว่าเป็นหุ่นในฝัน หุ่นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกคนเลยก็ว่าได้ เธอนั้นมีหุ่นนาฬิกาทราย หน้าอกเป็นหน้าอก เอวเป็นเอว สะโพกกลมสวยงาม อีกทั้งยังจัดได้ว่าสูงยาวเข่าดี เรียกได้ว่าหุ่นเธอนั้นใส่ลุคอะไรก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นลุคดีกรีความแซ่บพริกยกสวนก็เอาอยู่ หรือจะใส่เป็นวัยรุ่นทั่วไป เสื้อยืด กางเกงยีนส์เธอก็เอาอยู่ และชุดที่เธอใส่แล้วสวยที่สุดคือชุดเจ้าสาว ในพิธีฉลองแต่งงานของเธอ เมื่อช่วงปลายปี 2023 ที่ผ่านมา เป็นชุดแต่งงานที่เธอใส่แล้วดุจดั่งเจ้าหญิง เดินคู่กับเจ้าชาย เรียกได้ว่าเป็นดั่งเทพนิยายเลยก็ว่าได้

ในส่วนของไลฟ์สไตล์ในวันว่างของเธอนั้น หลายคนต่างอยากจะรู้ว่าเซ็กซี่ขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นวันว่างๆ ในลุคสบายๆ จะเป็นลุคน่ารักขนาดไหน สำหรับในลุควันว่างนั้น เธอจะลดระดับดีกรีลงมานิดหน่อย เป็นความเซ็กซี่เบาๆ อาทิใส่ชุเดรสมีสีสัน ชุดกระโปรง หรือบางลุคก็สบายๆ ในลุคกระโปรง เสื้อเข้ารูป เรียกได้ว่าเธอนั้นสวยทุกลุค เอาอยู่ทุกลุค

ใบหน้าที่สวยงามจิ้มลิ้มของเธอ สำหรับเธอนั้นใบหน้าของเธอนั้นนับได้ว่าเป็นใบหน้าที่มีความผสมผสาน มีความหมวย ผสมความหวาน ผสมความอินเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นใบหน้าที่เก๋ โฉบเฉี่ยว ในขณะเดียวกันก็ยังมีความหวานผสมอยู่ เรียกได้ว่ามองเธอเท่าไรก็ไม่เบื่อนั่นเอง แฟนคลับที่ชื่นชอบสาวสวยเน็ตไอดอลที่มีคุณสมบัติความสามารถครบครันเช่นเธอ สามารถเข้าติดตาม ไปสนับสนุน ไปให้กำลังใจได้ที่ 4 ช่อง รับรองได้ว่าการติดตามนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะจะได้รับความสุขแบบฟิน ๆ ในการติดตามความสวยสดใสน่ารักของเธออย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม Thanyarat

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada

Instagram : fearythanyarat

Twitter : fearythanyarat

Youtube : fearybae